เราเชื่อว่าความงามไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจและการเติบโตอีกด้วย นี่คือที่ที่เราแบ่งปันข้อเท็จจริง เคล็ดลับ และวิธีเพิ่มความมั่นใจของคุณและช่วยให้คุณตามทันเทรนด์

After sun อโรว่า วิชฮาเซล

อโรว่า After sun เจลทาหลังออกแดด สำหรับผู้ที่ต้องสัมผัสกับแสงแดดติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือสัมผัสแสงแดดเป็นประจำ มีอาการแสบร้อนที่ผิวหนัง เนื่องจากสัมผัสแสงแดด ลดรอยหมองคล้ำหรือริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด คืนสภาพผิวให้ชุ่มชื้น

  • ขนาดบรรจุ 100 กรัม
  • ส่วนผสม ว่านหางจระเข้ แตงกวา วิชฮาเซล
  • เลขจดทะเบียน 10-1-5408545
  • วิธีการใช้งาน ทาผิวหนังหลังจากกระทบแสงแดด ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหลังโดนแดด
  • ราคา : 350 ฿

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera)

ว่านหางจระเข้ บรรเทาอาการระคายเคืองผิว และเสริมประสิทธิภาพการสร้างผิวใหม่ ว่านหางจระเข้ มีสารสำคัญคือ โพลี่ยูโรไนด์ และโพลีแซคคาไรด์ สารสำคัญที่ช่วยในการรักษาแผลให้หายเร็ว ปกป้องเชื้อแบคทีเรียไม่ให้เข้าสู่บาดแผล ลดการอักเสบได้ดี จึงทำให้ว่านหางจระเข้เป็นที่นิยมนำมาทำเป็นสกินแคร์ ดูแลผิวหน้า เพื่อลดอาการอักเสบของสิว ลดรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น ขาวฟู กระตุ้นเนื้อเยื่อที่เสียให้เจริญเติบโตขึ้นใหม่ได้เร็วขึ้น

สารสกัดจากแตงกวา

มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยทำให้ผิวนุ่มนวล น้ำที่มีอยู่ในแตงกวาจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งกร้าน หรือผิวไหม้จากแดด แตงกวาที่มีฤทธิ์เย็นจะช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนของผิว รวมทั้งช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยย่อยเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้ผิวที่หยาบกร้านนิ่มนวลขึ้น

สารสกัดจาก วิชฮาเซล

วิชฮาเซล มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้าง อิลาสติน (Elastin) และ คอลลาเจน (Collagen) ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มขึ้น บรรเทาอาการที่เกิดจากการถูกความร้อน หรือแผลผิวหนังใหม้จากแสงแดดได้ดี ช่วยกระตุ้นรูขุมขน ปรับให้รูขุมชนค่อยๆตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสมานผิว และมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังลดการสร้างน้ำมันใต้ผิว ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ นอกจากนั้น วิชฮาเซล มีสารแทนนิน ซึ่งมีสรรพคุณที่โดดเด่นทางด้านการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรีย

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 131

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.