เราเชื่อว่าความงามไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจและการเติบโตอีกด้วย นี่คือที่ที่เราแบ่งปันข้อเท็จจริง เคล็ดลับ และวิธีเพิ่มความมั่นใจของคุณและช่วยให้คุณตามทันเทรนด์

4 ข้อเคล็ดลับการดูแลผิวหน้า สำหรับผู้ชาย

สำหรับผู้ชายที่คิดว่าแค่อาบน้ำกับโกนหนวดก็ดูดีได้แล้ว ไม่เห็นต้องใช้ครีมบำรุงแบบผู้หญิงเลย ได้เวลาคิดใหม่ เราขอบอกเลยว่าผู้ชายก็ต้องดูแลผิวเหมือนกัน

สำหรับผู้ชายที่คิดว่าแค่อาบน้ำกับโกนหนวดก็ดูดีได้แล้ว ไม่เห็นต้องใช้ครีมบำรุงแบบผู้หญิงเลย ได้เวลาคิดใหม่ เราขอบอกเลยว่าผู้ชายก็ต้องดูแลผิวเหมือนกัน แถมการดูแลยังเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ อีกด้วย

1. เริ่มดูแลผิวโดยการใช้สกินแคร์

คุณจะต้องลงทุนและสร้างขึ้นด้วยตัวเองแบบที่ผู้หญิงทำกัน โดยการใช้สกินแคร์ดีๆ เป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาด เสริมประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่ทำร้าย

2. เทคนิคโกนหนวดให้เป๊ะ

การรีบโกนหนวดตอนเช้าแบบลวกๆ คือการทำร้ายผิวอย่างหนึ่ง วิธีการต่อไปนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องโดนมีดโกนบาดหรือโหดร้ายกับผิวอย่างที่ผ่านมา

  • เริ่มจากทำให้ผิวบริเวณที่ต้องการโกนเปียกก่อนเพื่อให้ผิวนุ่มและเปิดรูขุมขน
  • ใช้โฟมโกนหนวดเนื้อนุ่มถนอมผิวเพื่อลดแรงเสียดทาน
  • โกนลงไปตรงที่หนวดของคุณที่ยาวขึ้นมา
  • เมื่อคุณปาดมีดโกนลงบนผิวหนึ่งครั้งให้ล้างมีดโกนด้วยทุกครั้ง สลับไปเรื่อยๆ
  • ปิดท้ายด้วยการทาบาล์มโกนหนวดและมอยส์เจอไรเซอร์

3. ทาครีมกันแดดเสมอ

ปกป้องผิวจากสัญญาญแห่งวัยที่อาจมาเยือนเร็วก่อนเวลาอันควรโดยการใช้ครีมกันแดดทุกวัน คุณสามารถทากันแดดหลังเดย์ครีมหรือใช้แทนก็ย่อมได้ ตามปริมาณความชุ่มชื้นที่ผิวคุณต้องการ

4. เติมน้ำให้ร่างกายตลอด

ไม่ใช่แค่ผิวที่ต้องการน้ำ แต่ร่างกายคุณทั้งหมดก็ต้องการน้ำเช่นกัน โดยเฉพาะหนุ่มสายลุยที่อาบน้ำบ่อยๆ หลังอาบน้ำจะต้องไม่ลืมใช้มอยส์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและอย่าลืมดื่มน้ำให้มากๆ เสมอ

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *