4 ขั้นตอนการดูแลผิว เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์

เพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ ขั้นตอนกิจวัตรดูแลผิวเพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ แค่ใช้เวลาสองนาทีวันละสองครั้ง ก็เพียงพอจะช่วยรักษาผิวให้สุขภาพดีดูอ่อนกว่าวัย

ทำไมต้องดูแลผิวด้วยกิจวัตร 4 ขั้นตอน?

กิจวัตรการดูแลผิวด้วยสกินแคร์อาจเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้ให้ความสำคัญเท่าไหร่ แต่รู้ไหมว่าผิวหนังของคุณคือเกราะป้องกันที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย ที่ต้องรับมือกับหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อปกป้องคุณ ได้เวลาตอบแทนผิวด้วยการดูแลและบำรุงให้ผิวฉ่ำเด้งสวยเป็นประจำ เพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ ขั้นตอนกิจวัตรดูแลผิวเพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ แค่ใช้เวลาสองนาทีวันละสองครั้งเพื่อกิจวัตรดูแลผิวก็เพียงพอจะช่วยรักษาผิวให้สุขภาพดีดูอ่อนกว่าวัย การดูแลผิวเป็นขั้นตอนช่วยให้ผิวได้หายใจและรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ดีกว่า ลองอ่านหรือดูสี่ขั้นตอนดูแลผิวง่ายๆของเราที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของคุณดู

ขั้นตอนที่ 1 – ทำความสะอาด

ทุกขั้นตอนของกิจวัตรนี้ออกแบบมาเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมที่สุดสำหรับขั้นตอนต่อไป การเริ่มต้นกิจวัตรให้ถูกต้องด้วยคลีนเซอร์และโทนเนอร์จึงเป็นเรื่องสำคัญ

ทำไมต้องคลีนเซอร์?
คลีนเซอร์ช่วยให้ผิวคุณสะอาดปราศจากความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และฝุ่นละออง แถมยังช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างสมดุล

ทำไมต้องโทนเนอร์?
โทนเนอร์คือหัวใจของขั้นตอนแรก ที่จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะตามมา โทนเนอร์ช่วยลดค่าพีเอชผิว ปลอบประโลมผิว ให้ผิวพร้อมซึมซาบเนื้อครีมและซีรั่มในขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 2 – ดูแลผิวรอบดวงตา

ผิวรอบดวงตาต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เพราะสัญญาณแรกแห่งวัยมักจะปรากฏขึ้นที่รอบดวงตาก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นอย่าให้ใครรู้อายุคุณล่ะ

ทำไมต้องอายครีม?
ผิวรอบดวงตามีความบอบบางมาก จึงเป็นบริเวณที่ไวต่อการระคายเคือง อายครีมนั้นออกแบบมาสำหรับผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ จึงไม่สามารถทดแทนด้วยเดย์ครีมหรือไนท์ครีมได้

ขั้นตอนที่ 3 – เสริมประสิทธิภาพ

ขั้นตอนนี้คือขั้นตอนของเซรั่มหรือเอสเซนส์ต่างๆ ที่จะช่วย “เสริมประสิทธิภาพ” การบำรุง

ทำไมต้องเซรั่ม?
เนื้อผลิตภัณฑ์จะซึมสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพและมอบการดูแลจากเทคโนโลยีอันทรงพลังอย่างล้ำลึก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าของการใช้เดย์ครีมและไนท์ครีม

ขั้นตอนที่ 4 – ให้ความชุ่มชื้น

ขั้นตอนสุดท้ายคือขั้นตอนของมอยส์เจอไรเซอร์ ที่มาในรูปของเดย์ครีมและไนท์ครีม

ทำไมต้องเดย์ครีม?
เดย์ครีมช่วยเติมน้ำให้ผิวตลอดวัน ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือมลภาวะ เดย์ครีมจึงมักจะมีส่วนผสมที่ให้การปกป้องผิวเป็นพิเศษ

ทำไมต้องไนท์ครีม?
ไนท์ครีมมอบการบำรุงอย่างเข้มข้นล้ำลึกให้ผิว เปรียบได้กับการที่คุณได้พักและฟื้นฟูร่างกายให้พร้อมสำหรับวันต่อไป ไนท์ครีมช่วยให้กลไกการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติดำเนินไปอย่างดีที่สุด

เพียงลงทุนกับกิจวัตรดูแลผิวให้ครบทั้ง 4 ขั้นตอนตั้งแต่วันนี้ รับรองว่าคุณจะเปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสวย พร้อมเปล่งประกายออร่าได้อย่างแน่นอน

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *