4 ขั้นตอน ของการมีสุขภาพผิวดีและดูอ่อนกว่าวัย

การปรนนิบัติผิวให้คงความอ่อนเยาว์ คงไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะให้คุณนั้นสวยครบจบทุกปัญหาที่ต้องการแก้ไขได้ในขวดเดียว ได้โปรดปฏิบัติตามขั้นตอนแห่งการปรนนิบัติผิวสวย

ภายใต้ขั้นตอนการปรนนิบัติผิวให้คงความอ่อนเยาว์ คงไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะให้คุณนั้นสวยครบจบทุกปัญหาที่ต้องการแก้ไขได้ในขวดเดียว ได้โปรดปฏิบัติตามขั้นตอนแห่งการปรนนิบัติผิวสวย เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ เพียงแค่ 2 นาที ต่อครั้ง ในช่วงเช้าและกลางคืน ปฏิบัติตามขั้นตอนของเราอย่างเคร่งครัด เริ่มตั้งแต่ การทำความสะอาดผิวหน้า บำรุงด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ เหล่านี้จะมอบผลลัพธ์ที่ดีแก่คุณในเร็ววัน ขั้นตอนแห่งการปรนนิบัติผิวสวยสุดแสนจะง่ายที่จะปฏิบัติตาม เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น แต่จะให้ผลลัพธ์แก่ผิวจนคุณต้องร้อง ว้าว! ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร หรือผิวของคุณจะเป็นเช่นไร ทั้งหมดจะเปลี่ยนแปลงได้ เพียง 2 นาที หมั่นดูแลและมอบการบำรุงทั้งเช้าและ กลางคืน เพื่อให้แน่ใจอย่างที่สุดว่า ผิวของคุณนั้นจะได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์อันสุดแสนอัศจรรย์

กิจวัตรดูแลผิวเพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ สามารถทำได้  4 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงครั้งละ 2 นาที 2 ครั้งต่อวัน เมื่อผิวมีการเปิดรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ ที่ดียิ่งขึ้น คุณจึงได้รับ ประสิทธิภาพสูงสุดจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของออริเฟลมที่คุณใช้ ยิ่งบำรุงเป็นประจำ ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ คิดค้นและแนะนำ โดยผู้เชี่ยวชาญจากออริเฟลม เพราะออริเฟลมตระหนักดีว่า การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ อย่างเป็นประจำและสม่ำเสมอ คือหนทางนำไปสู่ผลลัพธ์อันเป็นเลิศ ที่จะนำคุณค่าสูงสุดสู่ผิวคุณด้วยการใช้อย่างต่อเนื่อง จะทำให้คุณค่าสารอาหารผิวซึมซาบได้ลึกถึงเซลล์ผิว ปฏิวัติผิวคุณให้ฟื้นคืนความงามได้อย่างเห็นผล รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน เราขอแนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

1.ทำความสะอาดด้วย คลีนเซอร์ & โทนเนอร์

  • คลีนเซอร์  ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวคือการชำระล้างสิ่งสกปรกให้สะอาดหมดจดเพื่อให้ครีมบำรุงผิวแทรกซึมสู่ผิวได้ดีขึ้น ล้างหน้าให้สะอาด เป็นประจำทุกเช้าและเย็น เพื่อชำระสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน
  • โทนเนอร์ โทนเนอร์ช่วยปรับสะภาพผิวหลังการล้างหน้าให้ชุ่มชื้น และพร้อมรับการบำรุง เช็ดโทนเนอร์เบาๆ เพื่อเช็ดคราบสิ่งสกปรกที่อาจตกค้าง และปรับผิวให้ชุ่มชื้นรู้สึกเนียนขึ้นรูขุมขนดูเล็กลง

2.ดูแลผิวรอบดวงตาด้วย อายครีม

  • อายครีม ผิวรอบดวงตาเป็นผิวที่บอบบาง จึงเป็นบริเวณแรกๆ บนใบหน้าที่ริ้วรอยปรากฎ ผลิตภัณฑ์อายครีม จึงมีเนื้อสัมผ้สที่บางเบาเป็นพิเศษเพื่อให้ซึมซาบได้เร็วและล้ำลึก และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพื่องป้องกันการการระคายเคือง ทาอายครีมเป็นประจำทุกเช้าและเย็น เพื่อริ้วรอยดูลดเลือน ลดอาการบวมและรอยคล้ำรอบดวงตา

3.เสริมประสิทธิภาพด้วย เซรั่ม

  • เซรั่มบำรุงผิว ช่วยเสริมประสืทธิภาพ ของเดย์ครีมและไนท์ครีม เพื่อผลลัพธ์สูงสุด เซรั่มมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่เข็มข้นกว่าแทรกซึมสู่ผิวได้เร็วและล้ำลึกกว่า เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ทาเซรั่มเป็นประจำทุกเช้าเย็นก่อนทาเดย์ครีมหรือไนท์ครีม

4.ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวด้วย เดย์ครีม & ไนท์ครีม

  • เดย์ครีม ปิดท้ายขั้นตอนการดูแลผิวในช่วงเช้าด้วยเดย์ครีม เพื่อความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว เช่น มลภาวะ ควรเลือกเดย์ครีมที่มีค่า เอสพีเอฟ เพื่อปกป้องผิวจาก รังสียูวี ทาเดย์ครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยหลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา
  • ไนท์ครีม ช่วงเวลากลางคืน เป็นช่วงที่ผิวได้รับการพักผ่อนและฟื้นฟูตามธรรมชาติ จึงเป็นช่วงที่ผิวพร้อมรับการบำรุงจากไนท์ครีมได้อย่สงเต็มที่ เพื่อบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ทาไนท์ครีมเป็นประจำหลังบำรุงผิวด้วยเซรั่ม

ขั้นตอนการบำรุงผิวสามารถทำได้ 4 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงครั้งละ 2 นาที และ 2 ครั้งต่อวัน ปฏิบัติตามให้ครบทุกขั้นตอนการบำรุงผิว เพื่อให้ผิวของคุณได้รับประสิทธิภาพอันสูงสุดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของออริเฟลม

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *