ดีท๊อกซ์ (Detox) การล้างพิษในร่างกาย

การล้างพิษในร่างกายหรือดีท๊อกซ์ (Detox) คือการนำเอาสารพิษออกจากร่างกายของเราให้ เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้ตกค้างอยู่ในร่างกาย จนกลายเป็นพิษเป็นภัยต่อสุขภาพ

การล้างพิษในร่างกายหรือดีท๊อกซ์ (Detox) คือการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายซึ่งเกิดจากปฏิกิริยาทางเคมีในร่างกายเรา ซึ่งเกิดได้หลายวิธี ทั้งเกิดจากการกินที่ผิด กลับเกิดจากระบบต่างๆ ในร่างกายของเราบกพร่อง หรือ แม้แต่การเกิดความเครียดก็ก่อให้เกิดสารพิษได้ พูดง่ายๆ การกินและการปฏิบัติตัวผิดๆ ในชีวิตประจำวันทำให้เกิดสารพิษในตัวเรา

ดีท๊อกซ์ คือการนำเอาสารพิษออกจากร่างกายของเราให้ เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้ตกค้างอยู่ในร่างกาย จนกลายเป็นพิษเป็นภัยต่อสุขภาพ สารพิษจากทั้งภายนอกและภายในร่างกายสะสมเพิ่มขึ้นทุกวันจากการหายใจเข้าไป จากการกินและการสัมผัสร่างกายมนุษย์ในสภาวะแข็งแรงไม่เป็นโรค อาจเปรียบเหมือนโรงงาน ที่มีระบบทำงานสมบูรณ์แบบ เมื่อมีอาหารผ่านเข้ากระเพาะอาหาร จะมีนำย่อยถูกขับออกมาย่อยอาหารก่อนการดูดซึม ส่วนกากอาหารจะถูกนำส่งไปยังลำไส้ใหญ่ เพื่อขับออกร่วมกับของเสียอื่นๆ จากร่างกายผ่านตับและไต ระบบลำไส้ยังมีเชื้อจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในระบบเป็นประจำเพื่อคอยปราบเชื้อจุลินทรีย์ที่แปลกปลอมเข้าไป ส่วนตับจะคอยจับสารพิษที่หลุดรอดเข้า ไปโดยไปร่วมกับเอนไซม์จากตับ จากนั้นจะถูกกรองทิ้งไปที่ไต ขบวนการที่ธรรมชาติให้มนุษย์เรามานั้นสามารถกำจัดและล้างพิษจากร่างกายเราโดยอัตโนมัติ ดังนั้นเมื่อคนเราได้รับสิ่งแปลกปลอมเข้าไปกลไกต่างๆ ในร่างกายจะทำหน้าที่ขจัดออกมาเอง

ดีท๊อกซ์จำเป็นแค่ไหน

ในสภาวะสังคมที่เร่งรีบเคร่งเครียดและเต็มไปด้วยการแข่งขัน ร่างกายอ่อนแอและรับสารพิษทั้งจากการบริโภคอาหารส่วนเกินอาหารที่อร่อยและอิ่มท้องแต่ทิ้งสารพิษสะสมไว้ทุกวัน รวมทั้งสารพิษจากสิ่งแวดล้อม และสารพิษหรืออนุมูอิสระ ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายในสภาวะอ่อนแอ ระบบอัตโนมัติของร่างกายในการกำจัดสารพิษอาจทำงานได้ไม่เต็มที่หรือทำงานจนอ่อนแรงทำให้กำจัดสารพิษออกจากร่างกายไม่หมดก่อให้เกิดโรคต่างๆ ขึ้นได้

ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคนเรารับประทานอาหารเข้าไปเกิดการย่อยสลายทำให้เกิดคราบตกค้างเกาะอยู่ตามผนังลำไส้หมักหมมอยู่ทุกวี่ทุกวันจนกลายเป็นกากสารพิษปิดกั้นไม่ให้ร่างกายเรารับสารอาหารได้เต็มที่และลำไส้เราต้องดูดรับพิษร้ายเหล่านี้กลับสู่ระบบไหลเวียนของเลือดเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากได้รับเป็นจำนวนมากจนเกินไปและสะสมมาเป็นเวลานานระบบก็ไม่สามารถที่จะกำจัดได้หมด

ดังนั้นการขจัดของเสียและสารพิษออกจากร่างกายก็เหมือนการฟอกชำระล้างระบบต่างๆ โดยเฉพาะระบบการย่อยดูดซึมอาหาร และระบบไหลเวียนโลหิตและให้ผลจากสภาวะเป็นพิษ

อาหารเสริม KRN ให้ธรรมชาติล้างพิษในร่างกายคุณด้วยอาหารเสริมในรูปแบบ เจล ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า อาหารเสริม ชนิดเม็ด, ผง และน้ำ สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว สุดยอดสารอาหารล้างพิษจากธรรมชาติ เพื่อนำพาสารสำคัญสู่การทำความสะอาดเซลล์ในร่างกาย

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *