เทคโนโลยี Herb Gel Nutrition คืออะไร

ทำความรู้จักกับ Herb Gel Nutrition ทำไมถึงแตกต่างจากผลิตภัณฑ์สมุนไพรและอาหารเสริมทั่วไปตามท้องตลาด

Herb Gel Nutrition นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อยู่ในรูปแบบเจล โดยการนำสมุนไพรไทย และสารอาหารจากธรรมชาติ มาผสมผสานลงในเนื้อเจลทีจะมีโครงสร้างแบบใยตาข่าย ทำหน้าที่โอบอุ้มและรักษาประสิทธิภาพของสารอาหาร นอกจากนั้นยังทำให้สารอาหารที่เราได้รับมีความสม่ำเสมอ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

การนำพาสารอาหารรูปแบบใหม่

ปกติตามท้องตลาดเราจะเห็นรูปแบบของอาหารเสริมรูปแบบต่างๆ เช่น เม็ด ผง น้ำ แคปซูล แต่รู้หรือไม่ว่ายังมีรูปแบบบใหม่ที่เป็นแบบ “เจล” ด้วยนะ เมื่อสารอาหารที่ละลายในน้ำ ถูกนำมาบรรจุในรูปแบบเจล ก็เหมือนเราปรุงอาหารไว้แล้ว ลดขั้นตอนการย่อย การแตกตัว พร้อมดูดซึมทันที สารอาหารจึงถูกดูดซึมได้ง่ายและไว

โมเลกุลมีขนาดเล็ก

ทีนี้มาดูตัวโครงสร้างของเจลกันบ้าง ว่าทำไมมันถึงบรรจุสารอาหารไว้ได้อย่างแน่นเอี๊ยดขนาดนั้น ตัวโครงสร้างของเจล เป็นเส้นใยตาข่ายของ Guar Gum และ Xanthan Gum จากเส้นใยถั่วและข้าวโพด คุณสมบัติที่เป็นโครงสร้างตาข่ายจึงดักจับสารอาหารไว้ได้เยอะ อีกทั้งเป็น Polysaccharide ที่โมเลกุลมีขนาดเล็กจึงละลายน้ำได้ดี

ดักจับสารอาหารได้ดี

ด้วยโครงสร้างตาข่ายที่เป็นลักษณะเฉพาะของเจล นอกจากช่วยดักจับสารอาหารที่เราบรรจุเข้าไปแล้ว โครงสร้างยังเป็น Magnetic หรือมีคุณสมบัติเป็นแม่เหล็ก ที่ช่วยดูดสารอาหารและโอบอุ้มไว้ ก่อนถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

เข้มข้นกว่า

สารอาหารทุกอย่างที่เราใส่เข้าไปจึงมีความเข้มข้นสูง และเข้มข้นเท่ากันทุกซอง

ดูซึมได้ไว

โครงสร้างของเจลเป็น Polysaccharide ที่ขนาดโมเลกุลที่เล็กและละลายน้ำได้ดี เจล จึงดูซึมได้เร็วเพียงแค่ 3-15 นาทีเท่านั้น

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *