เราเชื่อว่าความงามไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจและการเติบโตอีกด้วย นี่คือที่ที่เราแบ่งปันข้อเท็จจริง เคล็ดลับ และวิธีเพิ่มความมั่นใจของคุณและช่วยให้คุณตามทันเทรนด์

Trevana NAD+ อาหารเสริมชะลอวัย

NAD+ Trerapy นวัตกรรมดูแลร่างกายยุคใหม่⁣ ที่ดูแลได้ลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยฟื้นคืนความอ่อนวัย บำรุงสุขภาพให้แข็งแรงได้เหมือนเดิม⁣

NAD+ Therapy นวัตกรรมดูแลร่างกายที่ช่วยชะลอความเสื่อมให้ร่างกาย กับอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่รวมสูตรของสารสกัดตามสิทธิบัตรที่ผ่านงานวิจัยและที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพไว้อย่างมากมาย เบาหวาน ความดัน หรือจะโรคไหนก็ไม่ต้องกลัว หากเราดูแลร่างกายให้แข็งแรง และช่วยดูแลร่างกายอีกทางด้วยพลังแห่งสารอายุวัฒนะ NAD+ ที่ถูกกระตุ้นด้วยสูตรของสารสกัดจากธรรมชาติใน Trevana มีดีอย่างไร มีคำตอบค่ะ⁣

รู้จักกับ NAD+ กันก่อน⁣

NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในทุกเซลล์ของร่างกาย มีความสำคัญในขบวนการฟื้นฟูเซลล์ในระดับดีเอ็นเอ ช่วยชะลอความเสื่อม และโรคที่เกิดมาจากความเสื่อมของร่างกาย NAD+ จะลดลงเมื่อเราอายุมากขึ้นและจำนวนที่ลดลงเรื่อยๆ ตามอายุ ส่งผลให้เกิดการปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins และยับยั้งการทำงานของเอนไซน์ PARP ซึ่งทั้งสองอย่างส่งผลเสียต่อการทำงานของร่างกาย ระบบประสาทและสมอง

เราจึงต้องมีการเติม NAD+ เข้าสู่ร่างกายเพื่อคอยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ไว้ ซึ่งสามารถทำได้โดยการกินอาหารที่มีประโยชน์, การออกกำลังกายเป็นประจำ, การพักผ่อนให้เพียงพอ, หรือเลือกทำ NAD+ Therapy⁣

NAD+ Therapy คืออะไร?⁣

NAD+ Therapy คือการให้ NAD+ ปริมาณสูงทางหลอดเลือดดำ ทำให้ NAD+ เข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง ซึ่งจะไปช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสมอง และตับอ่อน โดยไม่ต้องผ่านการดูดซึมจากทางเดินอาหาร⁣

การเติม NAD+ ให้กับร่างกาย จะทำให้เชลล์สามารถเผาผลาญ และสร้างพลังงานได้ดีขึ้น เป็นการกระตุ้นทำให้เกิดการซ่อมแซม DNA ช่วยปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย ด้วยความสามารถที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ถึงระดับเซลล์ การเติม NAD+ Therapy จึงเป็นที่นิยม และถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก⁣

อาหารเสริมที่จะช่วยเติม NAD+

แต่นอกเหนือจากการเติมเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรงแล้ว เรายังมีอีกวิธีที่ช่วยเติม NAD+ ได้ โดยสามารถดูดซึมเร็วไม่แพ้กันนั่นก็คือ Trevana อาหารเสริมที่จะช่วยเติม NAD+ ให้กับร่างกายของคุณ⁣ เป็นนวัตกรรม⁣ที่ผ่านการวิจัยระดับ Pre-Clinical จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี⁣ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้น NAD+ และช่วยในการฟื้นฟูร่างกาย โดยใช้เทคโนโลยี Cell EnhanzTM ในการสร้างสมดุลในระดับเซลล์⁣ ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองจากงาน 48th International Exhibition of Inventions Geneva

Trevana อาหารเสริมจากนวัตกรรมยุคใหม่
ที่พร้อมช่วยดูแลร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ

Trevana มาพร้อมกับสูตรสารสกัดที่จะช่วยกระตุ้น NAD+ ในร่างกาย ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ และการทำงานของร่างกายจากภายใน ช่วยดูแลร่างกายได้แบบองค์รวม และยังช่วยในการควบคุมอาหาร ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยสารสกัดคุณภาพที่อัดแน่นมาเต็มเม็ดแคปซูล เพียงแค่ทานวันละ 1 แคปซูลเป็นประจำ ต่อเนื่องทุกวันสุขภาพก็จะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ และจะยิ่งดีขึ้นหากทานควบคู่กับการควบคุมอาหาร เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ

1 กล่องราคา 450 บรรจุ 10 แคปซูล

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *