ฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาสวย Universal Balm

คืนชีพผมเสีย ด้วยแชมพูสูตรลดผมแห้งเสียถึง 92% ต่อด้วยบาล์มบำรุง Universal Balm ที่จะช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้นถึง 30 เท่า! ผมเสียๆ จะหายไป ผมปังๆจะกลับมา!

ปัญหาผมฟูฟ่องไร้ทิศทางถือเป็นปัญหาผมเสียอย่างหนึ่งที่นับได้ว่าเป็นฝันร้ายของสาวๆ ทีเดียว เพราะไม่ว่าจะประโคมใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมมากแค่ไหน ก็ยังจัดการกับเส้นผมจอมดื้อให้อยู่ทรงไม่ได้เสียที ใครที่มีเส้นผมแบบนี้ก็คงจะมีความกังวลใจอยู่ไม่น้อย หากผมของคุณเสียไปแล้ว หรือกำลังจะเสีย ขอแนะนำตัวช่วย คืนชีพผมเสีย ด้วยแชมพูสูตร Repair ที่จะช่วยลดผมแห้งเสียถึง 92%* ต่อด้วยบาล์มบำรุง Universal Balm ที่จะช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้นถึง 30* เท่า! ไม่มีอีกแล้วผมแห้งเสีย แตกปลาย และพันกัน ผมจะนุ่มขึ้น จัดทรงง่ายขึ้น และหอมขึ้นด้วย

ผมพลิ้วสุดไรสุด ด้วยเซต Repair ฟื้นฟูผมเสีย ที่จะช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้นถึง 30 เท่า! ผมจะนุ่มขึ้น เรียบขึ้น และสวยขึ้น เพราะแชมพู ครีมนวด และ Universal Balm สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติและ Jojoba oil จะช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างตรงจุด ดูแลเส้นผมได้อย่างตรงใจ ผมเสียๆ จะหายไป ผมปังๆจะกลับมา!

ยูนิเวอร์แซลบาล์ม Universal Balm

ทรีตเมนต์สูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก ผมแข็งแรงขึ้น 30 เท่า ด้วยสารสกัดจากโจโจ้บาออยล์ ให้ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ผมสุขภาพดียาวนาน สูตรปราศจากซิลิโคน RTB โจโจ้บาออยล์อุดมไปด้วย omega-6 และ omega-9 ที่สามารถเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงมีชีวิตชีวาอีกครั้ง อีกทั้งทำหน้าที่เป็นแว็กซ์ธรรมชาติที่ช่วย เคลือบเกล็ดผมให้เรียบลื่น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ฟื้นบำรุงความแข็งแรงของเส้นผม ให้สุขภาพดีเงางาม จัดทรงได้ง่ายตั้งแต่โคนจรดปลาย​

รีแพร์ แชมพูและครีมนวด

แชมพูและครีมนวด สูตรฟื้นฟูผมเสีย ลดผมแห้งเสียถึง 92% สูตรปราศจากซิลิโคนและซัลเฟต สารสกัดจากโจโจ้บาออยล์ หรือที่เรียกว่าทองคำทะเลทราย อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 และ 9 น้ำมันนี้มีความสำคัญในการบำรุงเส้นผมเสีย ที่จะช่วยแก้ทุกปัญหาผมเสีย ไม่ว่าจะผมแตกปลาย เปราะบาง หรือผมชี้ฟูแค่ไหนก็เอาอยู่! ให้ผมกลับมานุ่มนิ่มเงางาม ให้สาวๆ ได้เดินสะบัดผมสวย อย่างมั่นใจตลอดทั้งวัน

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 128

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *