เราเชื่อว่าความงามไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจและการเติบโตอีกด้วย นี่คือที่ที่เราแบ่งปันข้อเท็จจริง เคล็ดลับ และวิธีเพิ่มความมั่นใจของคุณและช่วยให้คุณตามทันเทรนด์

น้ำส้มผมหอมลื่น Rinsing Vinegar ในตำนาน

Rinsing Vinegar กู้ผมให้ดูสุขภาพดีง่ายๆ ใช้หลังครีมนวดผม ชโลมทั่วเส้นผมนวดเบาๆ และล้างออก ไม่ต้องเสียเวลาหมักผมเลยสักนิดแค่นี้ผมก็สวย เงางามสุขภาพดีได้

น้ำส้มผมหอมลื่นในตำนานน! Rinsing Vinegar ไอเท็มเด็ดประจำห้องน้ำที่ต้องมี ช่วยปิดเกล็ดผม ฟื้นฟูให้ผมนุ่มลื่น ที่สำคัญ! หอมมากกกก กู้ผมให้ดูสุขภาพดีง่ายๆ ใช้หลังครีมนวดผม ชโลมทั่วเส้นผม (เว้นหนังศีรษะ) นวดเบาๆและล้างออก ไม่ต้องเสียเวลาหมักผมเลยสักนิด ผมก็สวย เงางาม สุขภาพดีได้ ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

Vinegar หรือ น้ำส้มสายชู ที่สาวฝรั่งเศสใช้บำรุงผมมาตั้งแต่โบราณ Rinsing Vinegar ของ Yves Rocher ผลิตด้วยกระบวนการหมักบ่มตามธรรมชาติ ช่วยดีท็อกซ์เส้นผม ปิดเกล็ดผมให้ผมหอม นุ่มลื่น ไม่พันกันและเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ

Rinsing Vinegar ทั้ง 3 สูตร

Brillance Rinsing Vinegar

น้ำส้มผมหอมลื่นราสเบอร์รี่ ช่วยขจัดรังแคบนเส้นผมคุณจากการสระผมและคืนความเงางามของเส้นผมของคุณ

Anti-Pollution Rinsing vinegar

น้ำส้มผมหอมลื่นเมล็ดมะรุมอุดมไปด้วยโปรตีนและมีคุณสมบัติในการชำระล้าง รวมถึงมีสารจำพวกเปปไทด์ ซึ่งช่วยจับอนุภาคมลพิษและทำหน้าที่กำจัดมลพิษในเส้นผม

Purity Rinsing Vinegar

น้ำส้มผมหอมลื่นสูตรสารสกัดจากใบเนตเทิล เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องคุณสมบัติต่อต้านการเกิด การอักเสบ และช่วยขจัดความมันส่วนเกินออกจากหนังศรีษะ

วิธีใช้: ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังสระและนวดผม โดยลูบ Rinsing Vinegar ให้ทั่วเส้นผม แล้วล้างออกได้ทันทีโดยไม่ต้องทิ้งไว้

ตำนานผมหอมที่เพื่อนทักมีอยู่จริง Rising Venegar ของ Yves Rocher ส่วนตัวชอบ Shine Rising Venegar (ขวดสีแดง) มากที่สุด เพราะใช้หมดไปหลายขวดแล้ว ตัวนี้เค้าจะช่วยให้ผมเรามันดูเงาๆ เป็นประกาย ที่สำคัญคือกลิ่นหอมฟุ้งมากกก เป็นกลิ่นราสเบอรี่ สดชื่นๆ เป็นอีกตัวที่เราอยากแนะนำให้เป็นส่วนหนึ่งของการดูแลผมเลย เพราะจริงๆเค้าช่วยหลายอย่าง ทั้ง ลดความมัน ปรับสมดุลค่า ph บนหนังศรีษะ ลดผมร่วง คือไม่ใช่แค่ความนุ่ม ความหอมนะ ควรบำรุงให้ครบเลย

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *