ฟื้นฟูผิวสวยหลังซัมเมอร์สุดฮอต

ซัมเมอร์หลายเดือนที่ผ่านมา ผิวของคุณต้องโดนทำร้ายจากอุณหภูมิ, แสงแดด คุณคงต้องเข้าโหมดฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยอีกครั้งด้วย 5 วิธีที่ใครๆ ก็ทำตามได้

ซัมเมอร์หลายเดือนที่ผ่านมา ผิวของคุณต้องโดนทำร้ายจากอุณหภูมิ, แสงแดด, น้ำทะเล, คลอรีน, สภาพอากาศและยาทากันแมลงอย่างหนักหน่วง จบซัมเมอร์แล้ว คุณคงต้องเข้าโหมดฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยอีกครั้งด้วย 5 วิธีที่ใครๆ ก็ทำตามได้

ขัดผิว 

คุณสามารถใช้ทุกวิธีการบำรุงผิวทั้งหมดได้ตามต้องการ แต่วิธีเหล่านั้นอาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี หากคุณไม่ได้ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนผิวหนังชั้นนอกสุด การขัดผิวจึงอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยให้ผิวรับความชุ่มชื้นและการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่ ผิวไหม้จากแสงแดดเป็นผิวที่บอบบาง ดังนั้นคุณควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ สครับ ที่มีส่วนผสมของเม็ดสครับขนาดเล็ก และทำมาจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิว 

วิตามินซี 

คุณรู้ไหมว่า ปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมต่างๆ (โดยเฉพาะแสงแดด) ก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้าได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นการใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของ เอสพีเอฟ (SPF) จึงสำคัญเป็นอย่างมาก คุณอาจจะหลบหนีจากแสงแดดในชีวิตประจำวันไม่ได้ แต่คุณสามารถดูแลผิวให้ดีขึ้นได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี

รอยฝ้ากระ 

รอยกระบริเวณหน้าผาก แก้มหรือเหนือริมฝากคือปัญหาผิวหลักๆ ที่เกิดหลังหน้าร้อน บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกลุ่ม อีเว่น เอ้าท์ ที่จะช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

รอยกัดจากแมลง

รอยกัดของแมลงไม่เพียงแต่จะทำให้คุณเกิดอาการระคายเคืองผิว แต่ยังทำให้เกิดแผลเป็นอีกด้วย คุณควรเติมความชุ่มชื้นและขัดผิวผิวบริเวณนั้นอย่ คอลซีลเลอร์ างสม่ำเสมอเพื่อเลี่ยงการเกิดรอยแผลเป็นในระยะยาว แต่ถ้าแผลเป็นรอยแดง เล็กน้อยก็ปกปิดมันด้วยสักหน่อย!   

ยามกลางคืน

กิจวัตรบำรุงผิวตอนกลางคืนคืออีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของคุณให้กลับมาดีอีกครั้ง ขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างบนใบหน้าด้วยกาีรล้างหน้าและเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ ต่อด้วยซีรั่มและไนท์ ครีม ที่จะซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวในยามที่คุณหลับ แต่ผิวคุณอาจต้องการการดูแลผิวแบบเต็มขั้น จัดเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ สกินแคร์สูตรกลางคืน ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณได้อย่างล้ำลึกหลังซัมเมอร์สุดร้อนแรง

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 128

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *