เคล็ดลับเสริมความมั่นใจที่คุณควรรู้

เรารู้ว่าคุณเป็นคนเจ๋งแค่ไหน แม้แต่คนที่มั่นใจที่สุดก็ยังต้องการแรงกระตุ้นอยู่ตลอด เมื่อไหร่ที่คุณต้องการเพิ่มพลังเพิ่มความมั่นใจ เรามีทิปดีๆ มาฝาก

เรารู้ว่าคุณเป็นคนเจ๋งแค่ไหน แม้แต่คนที่มั่นใจที่สุดก็ยังต้องการแรงกระตุ้นอยู่ตลอด เมื่อไหร่ที่คุณต้องการเพิ่มพลังเพิ่มความมั่นใจ เรามีทิปดีๆ มาฝาก

1. โพสท์ท่ามั่นๆ

ถ้ามีเวลาเหลือสักสองนาที การโพสท์ท่าปังๆ คือสิ่งที่จะช่วยดึงความมั่นใจกลับมา ลองยืนโพสท์กางขาเล็กน้อยพร้อมเท้ามือไปที่สะโพก หรือชูมือเป็นตัววีเหนือศีรษะ มีการพิสูจน์แล้วว่าการทำท่าทั้งสองจะช่วยให้คุณรู้สึกมีพลังและควบคุมสิ่งต่างๆ ได้ พร้อมยังลดควมเครียดได้ด้วย

2. ยิ้ม

มีคำกล่าวที่ว่า “เมื่อคุณยิ้ม ทั้งโลกก็จะยิ้มไปกับคุณ” ซึ่งเป็นเรื่องที่จริงมากๆ รอยยิ้มไม่เพียงแค่ทำให้คุณมั่นใจขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณรู้สึกเครียดน้อยลง และปรับอัตราการเต้นของหัวใจ ทำให้มุมมองดีๆ หรือความรู้สึกดีๆ เผยตัวออกมาง่ายขึ้น

3. เรียนรู้สิ่งใหม่

การทำตามเป้าหมายให้ได้ และเพิ่มทักษะในด้านต่างๆ ใหม่ จะช่วยให้คุณสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง และสร้างภาพลักษณ์ด้านบวกได้ การเรียนรู้สิ่งใหม่เป็นสิ่งที่ดีเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งเล็กๆ อย่างการเข้ายิมหรือเรื่องใหญ่ๆ อย่างการเรียนภาษาใหม่ๆ 

4. กลิ่นกายที่หอม

ฟังดูอาจเป็นเรื่องเล็กๆ แต่มีการศึกษาออกมาแล้วว่า ผู้คนจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อได้ฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรด โดยเฉพาะถ้ากลิ่นนั้นเป็นน้ำหอม ‘มาย เดสทินี EDP’ ที่มีหินคริสตัลล้ำค่าอย่างทัวร์มาลีนสกัด ว่ากันว่าทัวร์มาลีนมีพลังงานไหลเวียนอยู่ และสามารถเสริมสร้างความมั่นใจได้จริง

5. ขยับตัวบ้าง

การกายบริหารเป็นประจำมีประโยชน์ท้งในทางกายและทางจิตวิทยา ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเป็นนักกีฬา เพียงแค่ตั้งเป้าการออกกำลังให้เหมาะสมกับความสามารถของคุณ และทำให้ได้ ความสำเร็จลักษณะนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกภูมิใจในตัวเองได้อย่างแน่นอน

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *