5 วิธีในการจัดการกับผมแตกปลาย

5 วิธีในการจัดการกับผมแตกปลาย เบื่อผมเสียแตกปลายไหม? อย่าเพิ่งไปหาช่างทำผม! มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อรักษาผมที่อ่อนล้าโดยไม่ต้องตัดทิ้ง

5 วิธีในการจัดการกับผมแตกปลาย เบื่อผมเสียแตกปลายไหม? อย่าเพิ่งไปหาช่างทำผม! มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อรักษาผมที่อ่อนล้าโดยไม่ต้องตัดทิ้ง นี่คือห้าเคล็ดลับ!

1. แปรงผมก่อนอาบน้ำ

การแปรงผมอย่างถูกต้องก่อนอาบน้ำจะช่วยป้องกันไม่ให้ผมพันกันและแตกปลายที่เกิดจากการอาบน้ำหลังอาบน้ำควรเช็ดผมให้แห้งด้วยผ้าขนหนู

2. ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

ครีมนวดผมธรรมดาเหมาะอย่างยิ่งในการทำให้ผมเรียบลื่น แต่เมื่อพูดถึงผมแตกปลายคุณต้องมีสิ่งที่ช่วยบำรุงมากกว่านี้ ลองใช้เซรั่มหรือทรีตเมนต์ทาทิ้งไว้เพื่อการฟื้นฟูในระยะยาว

3. วางเครื่องมือความร้อน

เครื่องมือให้ความร้อนสามารถทำลายเส้นผมของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อดังนั้นพยายามใช้ให้น้อยที่สุด แต่ถ้าคุณต้องม้วนผมหรือหนีบผมให้ใช้สเปรย์ป้องกันผมด้วยทุกครั้ง

4. ลองใช้น้ำส้มผมดูสิ

น้ำส้มบำรุงผมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผมที่เสียมาก – ซึมผ่านเส้นผมและบำรุงจากภายในสู่ภายนอก น้ำมันบำรุงผมของเราประกอบด้วย Argan และ Rose Oils, Burdock และ Vitamin F สำหรับสูตรที่มีน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ

5. มาส์กผมหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์

เช่นเดียวกับที่ผิวของคุณต้องการการเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นครั้งคราวผมของคุณก็เช่นกัน ดังนั้นการมาสก์ผมเป็นส่วนหนึ่งของสูตรความงามที่คุณต้องทำเป็นประจำสัปดาห์

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *