เคล็ดลับดูแลปากในหน้าร้อน

น่าแปลกใจถ้าคุณยังมีริมฝีปากแห้งทั้งๆ ที่ไม่ใช่ฤดูหนาว ถึงเวลาทบทวนแล้วว่าคุณดูแลปากได้ครบตามนี้รึยัง!

น่าแปลกใจถ้าคุณยังมีริมฝีปากแห้งทั้งๆ ที่ไม่ใช่ฤดูหนาว ถึงเวลาทบทวนแล้วว่าคุณดูแลปากได้ครบตามนี้รึยัง!

เติมน้ำให้ปาก

การขาดน้ำหรือความชุ่มชื้นคือสาเหตุหลักของริมฝีปากแห้งโดยเฉพาะในหน้าร้อนเมื่อร่างกายเสียเหงื่อมาก วิธีรับมือง่ายๆ เพียงแค่คุณพกน้ำสักขวดไว้ติดตัวตลอดเวลา หรือเอาผลไม้ฝานฉ่ำๆ รวมถึงสมุนไพรหอมๆ มาใส่ในน้ำที่ดื่มด้วย คุณจะได้ทั้งรสชาติที่อร่อยและได้เนื้อผลไม้แก้หิวเบาๆ

ทำความสะอาดอย่างจริงจัง

จำได้ไหมว่าคุณสครับปากครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ถ้าคำตอบคือซัมเมอร์ที่แล้ว ขอบอกเลยว่ารีบสครับได้เลยไม่ต้องรอ ผิวที่ริมฝีปากมีความบางมากกว่าผิวส่วนอื่นๆ ในร่างกาย ผิวเสื่อมสภาพที่ก่อตัวทับถมจะทำให้ปากแห้งลงเรื่อยๆ และเป็นอุปสรรคต่อการเก็บความชุ่มชื้นของปาก เราแนะนำให้ใช้ชูการ์สครับหอมฉ่ำที่จะช่วยทำความสะอาดผิวเสื่อมสภาพ พร้อมให้คุณสัมผัสเรียวปากสุดนุ่มน่าจูบตลอดหน้าร้อน

รักปากให้มากขึ้น

สำหรับบางคนที่ปากแห้งตลอดกาล ที่ไม่ว่าอากาศจะร้อนหรือเย็นก็ต้องคอยประคบประหงม ลิปบาล์มสูตรบำรุงเข้มข้นคือทางออกที่ดีที่สุด อย่าลืมพกติดกระเป๋าไว้ตลอด หรือจะพกมากกว่าหนึ่งสูตรก็ไม่ว่ากัน

ปากสวยทุกเซลฟี่

ฤดูร้อนมักมาพร้อมกับรูปโปรไฟล์รูปใหม่ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่เจ๋งๆ หรือแค่พักผ่อนอยู่ที่บ้าน ก่อนถ่ายรูปโปรไฟล์ อย่าลืมแต้มลิปบาล์มหรือลิปกลอสก่อนทุกครั้งเพื่อให้ปากดูอิ่มนุ่มชุ่มฉ่ำและดูดีที่สุด 

เติมสีสันให้สดใส

ซัมเมอร์ทั้งทีสีสันต้องมา ให้ลิปสติกเป็นตัวช่วยในการสร้างรูปปากที่ดูอิ่มเต็มอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเฉดชมพูเบบี้พิงค์หรือแดงทับทิม เราการันตีว่าปากคุณจะดูสวยจนใครๆ ก็ต้องหวั่นไหว

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *