7 วิถีความงามแบบสาวอิตาลี

เราเลยได้โอกาสรวบรวมวิถีความงามและไลฟ์สไตล์แบบสาวอิตาลีทั้ง 7 ข้อมาให้สาวๆ ได้รู้จักพวกเธอมากขึ้น

ว่ากันว่าผู้หญิงอิตาลีมักจะมีคาแรคเตอร์ที่สง่างาม เข้าสังคมเก่ง และที่สำคัญ มีสไตล์เฉพาะตัวที่เก๋และเพอร์เฟ็คสุดๆ เราเลยได้โอกาสรวบรวมวิถีความงามและไลฟ์สไตล์แบบสาวอิตาลีทั้ง 7 ข้อมาให้สาวๆ ได้รู้จักพวกเธอมากขึ้น

1.ผิวบ่มแดด

เรื่องผิวพรรณที่งดงามและดูบ่มแดดอยู่ตลอดนั้นถือเป็นจุดเด่นของสาวอิตาลีเลยทีเดียว สำหรับใครที่ฝันอยากได้ผิวแบบนี้ เราแนะนำให้ใช้รองพื้นสูตรน้ำเนื้อละเอียดสำหรับการปกปิดอย่างสมบูรณ์ จากนั้นค่อยปัดบรอนเซอร์ลงที่โหนกแก้ม จมูก คาง และหน้าผากให้ใบหน้าดูวอร์มขึ้น ถ้าคุณคิดว่าผิวสวยๆ ที่คุณเห็นนั้นไม่ได้ใช้ตัวช่วยอย่างบรอนเซอร์แล้วล่ะก็ คุณคิดผิด เพราะฉะนั้น อย่าลืมหาบรอนเซอร์ดีๆ อย่าง จีออร์ดานี่ โกลด์ บรอนซิ่ง เพิร์ลส์ ของเราที่ผลิตในประเทศอิตาลีติดกระเป๋าไว้ด้วย

2. แสดงออกผ่านเรียวปาก

สาวอิตาลีชอบพูดคุยไม่ว่าจะตอนที่ทานพาสต้าหรือดื่มเอสเปรสโซร้อนๆ ลิปสติกที่เธอเลือกใช้จึงต้องให้เนื้อสีเข้มชัด ติดแน่น และปกป้องปากด้วยเอสพีเอฟ การเลือกใช้สีสันถือเป็นรสนิยมส่วนบุคคล เราแนะนำให้คุณเลือกลิปสติกเนื้อแมทท์ที่กำลังอินสุดๆ ในตอนนี้

3. ไฮไลท์สีทอง

ผิวแทนและสีทองเป็นอะไรที่งดงามสุดๆ สีทองจะขับให้ผิวยิ่งดูบรอนซ์สวยและทำให้ลุคดูอบอุ่นขึ้น ไอเท็มสีทองจะเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ หรือแม้แต่ต่างหู เรานึกถึงน้ำหอม จีออร์ดานี่ โกลด์ เอสเซนซ่า ที่มีกลิ่นของดอกส้มที่ใจกลางที่พร้อมจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและหรูหราได้ตลอด และยังพิเศษสุดๆ ด้วยฝาขวดที่ทำจากแผ่นทองคำ สมกับเป็นน้ำหอมที่ขายได้มากกว่า 1,000 ขวดใน 24 ชั่วโมง

4. อายลุคสุดคลาสสิค

ถ้าคุณลองเดินเล่นในกรุงโรมหรือมิลาน คุณจะไม่เห็นสาวอิตาลีใส่แว่นกันแดดกันมากเท่าไหร่นัก แต่ถึงแม้พวกเธอจะใส่ พวกเธอก็ไม่เคยละเลยการแต่งตาให้สวย อายลุคของพวกเธอมักจะเป็นอะไรที่คลาสสิคอย่างการใช้มาสคาร่าและอายไลเนอร์ และยิ่งเพราะความที่พวกเธอเป็นสาวโรแมนติคและอ่อนไหวอยู่บ่อยๆ พวกเธอจึงไม่เคยลืมที่จะทาอายครีมตอนเย็นเพื่อป้องกันรอยบวมและรอบตาคล้ำ นี่แหละสิ่งที่เราอยากให้คุณเอาเป็นแบบอย่าง

5. ผมยุ่งเบาๆ

ไลฟ์สไตล์ของสาวอิตาลีนั้นค่อนข้างจะวุ่นวายเห็นได้จากผมของพวกเธอ แต่เชื่อไหมว่าผมยุ่งๆ ของพวกเธอนั้นกลับดูชิคแบบสุดๆ วิธีเลียนแบบก็คือแค่สางผมด้วยนิ้ว เวลาคุณจะมัดผมหรือจัดทรงอะไรก็ตาม คุณจะต้องทำแบบหลวมๆ และสบายๆ เคล็ดลับคือไม่ต้องส่งกระจก

6. ความมั่นใจและทัศนคติ

สิ่งที่ชาวอิตาลีเรียกว่า Bella Figura นั้นไม่ได้หมายถึงการมีเรือนร่างที่สวยดึงดูดแต่อย่างใด หากแต่เป็นทัศนคติและความมั่นใจที่จะทำให้พวกเธอดูสวยอย่างแท้จริง ความสง่างามที่ไม่ใช่ความเย่อหยิ่ง เสน่ห์ดึงดูดที่ไม่ได้อยู่แค่เปลือกนอก การวางตัวให้ดูอบอุ่นและเข้าถึงได้ ทั้งหมดนี้คือ attitude แบบสาวอิตาลีตัวจริง

7. สาวอิตาลีใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะเสมอ 

เคล็ดลับที่จะมีไลฟ์สไตล์แบบพวกเธอคือการใส่ใจและดื่มด่ำในทุกรายละเอียดของแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารกับเพื่อน ครอบครัว หรือทำในสิ่งที่คุณทำแล้วมีความสุข นักแสดงและไอคอนความงามอมตะนิรันดร์กาลชาวอิตาลีอย่าง โซเฟีย ลอเรน ยังเคยพูดว่า “ความงามคือสิ่งที่คุณรู้สึกจากข้างใน และจะสะท้อนออกมาเองผ่านดวงตา” 

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 128

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *