สวยและสุขภาพดีด้วยกรดไขมันโอเมกา 3

กรดไขมันโอเมกา 3 นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งในด้านสุขภาพและความ อยากรู้จักเจ้าไขมันชนิดพิเศษนี้กันแล้วใช่ไหม? ตามมาดูกันเลยดีกว่า

นักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และบรรดาผู้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงความงามต่างเห็นพ้องต้องกันว่า กรดไขมันโอเมกา 3 นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งในด้านสุขภาพและความ อยากรู้จักเจ้าไขมันชนิดพิเศษนี้กันแล้วใช่ไหม? ตามมาดูกันเลยดีกว่า

โอเมกา 3 คืออะไร?

อธิบายง่ายๆ ได้ว่า เป็นกรดไขมันที่มีความสำคัญและจำเป็นต่อร่างกาย หรือเรียกกันว่า ไขมันดี เพราะมีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือ เป็นกรดไขมันที่ร่างกายเราผลิตเองตามธรรมชาติไม่ได้ ได้รับเข้าสู่ร่างกายผ่านการรับประทานอาหารเท่านั้น โอเมกา 3 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและการทำงานของร่างกาย หัวใจ และสมอง หลากหลายงานวิจัยยังพบว่าส่งผลดีต่อระดับโคเลสเตอรอลและมีผลดีต่อผู้เป็นโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดหัวใจ โรคพาร์กินสัน รวมถึงโรคอัลไซเมอร์

ส่วนข่าวดี สำหรับผู้ที่รักในด้านความงามอย่างเราๆ นั้น นอกจากโอเมกา 3 จะช่วยให้รู้สึกสุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายผิวพรรณดูเปล่งปลั่งชวนมองขึ้น

เพราะโอเมกา 3 นั้นมีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิวให้อิ่มเอิบ เรียบเนียนได้ไม่ต่างจากผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของไขมันคุณภาพสูงเลย แต่สิ่งที่แตกต่างก็คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ภายนอก สารที่ช่วยบำรุงผิวพรรณจะต้องแทรกซึมผ่านผิวชั้นนอกของเรา แต่โอเมกา 3 นั้นคือเคล็ดลับความงามจากการเลือกรับประทานอาหาร ที่เริ่มต้นจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง จึงให้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจในระยะยาวได้ดียิ่งกว่า

แม้ว่าอาหารที่เป็นแหล่งของโอเมกา 3 จะมีขายทั่วไปในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่เราพบว่า บางครั้งการซื้อหาและปรุงอาหารให้ได้โอเมกา 3 ปริมาณมากในแต่ละวันนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย (เช่น ถั่วต่างๆ เมล็ดพืช ผักใบเขียว ปลา สัตว์น้ำจำพวกเปลือกแข็ง และสาหร่าย)

ดังนั้น วิธีที่ง่าย สะดวก และปลอดภัยมากที่สุดวิธีหนึ่ง ก็คือ การเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพียงสองแคปซูลต่อวัน ก็ให้โอเมกา 3 ในปริมาณที่เพียงพอ ไม่ต้องยุ่งยาก ใต้องกังวล ได้สารอาหารตามที่ต้องการ และยังมั่นใจในคุณภาพและความบริสุทธิ์สูงเป็นพิเศษได้อีกด้วย

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *