เราเชื่อว่าความงามไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจและการเติบโตอีกด้วย นี่คือที่ที่เราแบ่งปันข้อเท็จจริง เคล็ดลับ และวิธีเพิ่มความมั่นใจของคุณและช่วยให้คุณตามทันเทรนด์

สารอาหารสําหรับบำรุงผู้หญิงวัย 30+

สาวๆ วัย 30+ ควรเลือกทานอาหารเสริมที่จะช่วยเพิ่มพลัง เพิ่มการเผาผลาญ และบำรุงร่างกายให้มากเป็นพิเศษ จะได้ชะลอความแก่ก่อนวัย

สาววัย 30 ปี ซึ่งถือเป็นวัยผู้ใหญ่ ที่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย อารมณ์ และสุขภาพ ที่พบเจอประจำก็อย่างเช่น เริ่มมีริ้วรอย ผิวพรรณหย่อนคล้อย ไม่กระชับ หงุดหงิดง่าย ร่างกายก็เริ่มส่งสัญญาณไม่ค่อยเป็นใจ ดังนั้นสาว ๆ วัย 30+ ควรเลือกทานอาหารเสริมที่จะช่วยเพิ่มพลัง เพิ่มการเผาผลาญ และบำรุงร่างกายให้มากเป็นพิเศษ จะได้ชะลอความแก่ก่อนวัย

สำหรับสาวๆ ที่มีอายุเลข 30+ แล้วจะสังเกตว่าผิวพรรณมักจะแห้ง มีริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกาย รู้สึกว่าผิวไม่เด้ง ไม่ยืดหยุ่นเหมือนแต่ก่อน รวมถึงระบบต่างๆ ภายในร่างกายเริ่มเสื่อมลงนี่เป็นสัญญาณบอกว่า ร่างกายและผิวคุณเริ่มโรยราไปตามกาลเวลาแล้วล่ะ ถ้าไม่อยากมีผิวเหี่ยวย่น ทำไงดี?

ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB) ที่อยู่ในรูปแบบ เจล ทำหน้าที่โอบอุ้ม และรักษาประสิทธิภาพของอาหารดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างรวดเร็ว สู่การฟื้นฟูดูแลแบบองค์รวม เพื่อคืนความสาวเปล่งปลั่ง ให้กับผู้หญิงทุกคน เพื่อเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมานุ่ม เด้ง ยืดหยุ่น เปล่งปลั่งดูมีออร่าเหมือนย้อนวัยไปเป็นสาวแรกรุ่น ที่สุดแห่งการคัดสรรสารอาหาร  จากธรรมชาติ ผ่านนวัตกรรมการพาสารอาหารรูปแบบ เจล ส่วนประกอบที่อยู่ใน WB มีอะไรบ้างมาดูกัน

ตังกุย ราชินีแห่งสมุนไพร ของผู้หญิง

ตังกุย หรือ โสมตังกุย เป็นพืชสมุนไพรตำรับยาแผนจีนโบราณที่ได้รับนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศ จีน ญี่ปุน และเกาหลี โดยส่วนใหญ่ใช้ตังกุยในการรักษาอาการเจ็บป่วยภายในของผู้หญิง มีสารสำคัญคือ Ligustilide, Vitamin B12 ใช้เป็นยาแก้ปวดประจำเดือน ลดอาการปวดท้องประจำเดือนซึ่งเกิดจากการหดตัวของมดลูก ใช้รักษาอาการก่อนมีประจำเดือน (PMS) ช่วยควบคุมรอบเดือนให้เป็นปกติ แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ประจำเดือนมาช้า ร่วมถึงช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง

ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากปลาทะเล

คือ คอลลาเจนมีประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดีและรวดเร็วกว่าคอลลาเจนเปปไทด์ปกติ ทำให้เราจะเห็นผลได้ไวกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นๆ ทั้งยังมีลักษณะโครงสร้างคล้ายคอลลาเจนในผิวมนุษย์ จึงมีส่วนช่วยซ่อมแซม ลดริ้วรอย และเติมเต็มคอลลาเจนในผิวหนังได้ดีและมีประสิทธิภาพ ผสานกับสารกักเก็บความชุ่มชื่นประสิทธิภาพสูงจึงมีส่วนช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า ทำให้ผิวแลดูสดใส ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งตึง

ถั่วเหลือง “ทางเลือกธรรมชาติของการให้ฮอร์โมนหญิงทดแทน”

เมื่อผู้หญิงเริ่มเข้าสู่วัยทอง ร่างกายจะเริ่มสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง ทำให้เกิดอาการต่างๆ เช่น ร้อนวูบวาบ ปวดเมื่อย กลั้นปัสสาวะไม่ค่อยอยู่ อารมณ์ไม่คงที่ อีกทั้งยังเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคบางชนิด เช่น โรคหัวใจ โรคกระดูกพรุน วิธีการรักษาโดยทั่วไป ก็คือ การให้ฮอร์โมนทดแทนหรือการให้ยาบางชนิด ถั่วเหลืองซึ่งเป็นแหล่งของไอโซฟลาโวนส์ตามธรรมชาติสูงนั้น ซึ่งมีโครงสร้างและคุณสมบัติคล้ายคลึงกันกับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ร่างกายสร้างขึ้น มีประโยชน์ต่อผู้หญิงหลายประการ เช่น ช่วยลดการสูญเสียมวลกระดูก และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ ยิ่งไปกว่านั้นช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน สารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยลดอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน เช่นอาการของอารมณ์แปรปรวน อาการร้อนวูบวาบ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงร่างกายด้านอื่นๆ

ฟรุกโต โอลิโกแซคคาไรด์ 

คือ กลุ่มน้ำตาลฟรุกโตส หรือกลุ่มพรีไบโอติกส์ หรืออาหารจุลินทรีย์นั่นเอง พบได้ในพืชบางชนิด เช่น มะเขือเทศ แอปเปิ้ล หัวบุก หัวหอมใหญ่ ข้าวโอ๊ต ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์  มีคุณสมบัติชะลอการดูดซึมน้ำตาลจากอาหาร ช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด และโรคอ้วน ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรค์ ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานของร่างกาย ดังนี้ ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แก้โรคท้องผูก ปรับสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้ ช่วยเสริมสร้างแบคทีเรียชนิดดีและยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย โดยการกำจัดสารพิษที่อยู่ในลำไส้

ไลโคปิน กลุ่มวิตามิน อี วิตามิน บี6 และแร่ธาตุต่างๆ

สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ จากการถูกทำร้ายจากสารอนุมูลอิสระ เช่นมลพิษ, ความเครียด, แสงแดด ไลโคปินเมื่อไปสะสมอยู่บริเวณที่ใต้ผิวหนัง จะมีผลช่วยป้องกันผิวหนังจากแสงแดด นอกจากนี้ยังช่วยลดการทำลายคอลลาเจนที่เกิดจากการกระตุ้นของพวกอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของรอยเหี่ยวย่น เพิ่มความชุ่มชื่นต่อผิวหนัง

กรดอัลฟาไลโปอิก

สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงแทรกซึมได้ทั่วทุกเซลล์ในร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ช่วยให้วิตามินที่จำเป็น ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง กว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ หลายเท่า จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ดีกว่าสารตัวอื่น กระตุ้นการทำงานของอินซูลินและนำพากูลโคสเข้าสู่กระแสเดือด เพิ่มอัตราเผาผลาญพลังงานในร่างกาย

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)

สารชนิดนี้ พบได้ในทุกเซลล์ของร่างกาย และมีความจำเป็นต่อร่างกาย โดยโคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสารที่มีคุณสมบัติละลายในไขมัน ประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด มีสารสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผนังเซลล์ไม่ให้ถูกทำร้าย ผิวนุ่ม ริ้วรอยดูจางลง ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเนื้อเยื่อหัวใจ ทำให้หัวใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการใช้เพื่อรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ เป็นสารต้านอนุมูอิสระที่มีฤทธิ์แรง ปกป้องเนื้อเยื่อจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย ช่วยลดผลข้างเคียงจากการรักษาโรคมะเร็ง ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ชะลอความเสื่อมแห่งวัย

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *