เครียด นอนไม่หลับ Trevana ช่วยได้

อาหารเสริมเพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ Trevana ช่วยให้คุณหลับง่าย และช่วยฟื้นฟู สุขภาพร่างกายตอนนอนหลับ ได้ถึงระดับเซลล์

นอนไม่หลับ เครียดมาหลายคืน ปัญหาสุดน่าเบื่อที่คนทำงานพบเจอบ่อย เจ้านายเร่งงาน แต่สมองตัน คิดงานไม่ออก ร่างกายไม่สดชื่น ผลของการนอนไม่เพียงพอ ทำร้ายร่างกายมากกว่าที่คุณคิด

  • มีปัญหาด้านการกิน น้ำหนักขึ้นเนื่องจากฮอร์โมนเลปติน จะหลั่งลดลง ส่งผลให้คุณรับประทานแล้วไม่ค่อยอิ่ม
  • ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ป่วยง่าย การนอนไม่พอทำให้กระบวนการฟื้นฟูร่างกาย ทำงานไม่ปกติ เพราะเหตุนี้ร่างกายจึงอ่อนแอ ติดโรคได้ง่าย โดยเฉพาะการเป็นหวัด
  • สมองล้า สมาธิสั้น การพักผ่อนน้อยทำให้อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น สมองไม่แล่น ไม่มีสมาธิทำงาน หงุดหงิดง่าย
  • ผิวหนั้งมีริ้วรอย เนื่องจากร่างกายทำงานได้อย่างไม่เต็มที่ ผลิตคอลลาเจนได้ไม่สมบรูณ์ ทำให้เกิดริ้วรอย ตีกา ใต้ตาคล้ำ ผิวแห้ง ก่อนวัยอันควร

รู้แบบนี้แล้วต้องรีบแก้ไขที่ต้นเหตุ ดูแลปัญหาเรื่องการนอนหลับ แล้วหันมาปรับการนอนให้มีประสิทธิภาพ พบกับที่สุดแห่งนวัตกรรม เพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ Trevana ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายชนิด ที่ช่วยให้คุณหลับง่าย และช่วยฟื้นฟู สุขภาพร่างกายตอนนอนหลับ ได้ถึงระดับเซลล์

NAD+

เป็นโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในทุกเซลล์ของร่างกาย มีความสำคัญในขบวนการฟื้นฟูเซลล์ในระดับดีเอ็นเอ ช่วยชะลอความเสื่อม และโรคที่เกิดมาจากความเสื่อมของร่างกาย แต่เมื่ออายุเกิน 20 ปีขึ้นไป NAD+ จะมีความเสื่อมและจำนวนที่ลดลงเรื่อยๆตามอายุ ส่งผลให้เกิดการปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins และยับยั้งการทำงานของเอนไซน์ PARP ซึ่งทั้งสองอย่างส่งผลเสียต่อการทำงานของร่างกาย ระบบประสาทและสมอง ส่งผลให้หลายๆคนเริ่มมีอาการ นอนไม่หลับ หรือหลับไม่สนิท อ่อนเพลีย รู้สึกเบลอๆ
ปวดเมื่อยตามร่างกาย ดังนั้นจึงควรเสริมสุขภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีองค์ประกอบของ NAD+ อย่าง Trevana ที่ช่วยฟื้นฟูดูแลร่างกายได้ถึงระดับเซลล์ และ ประโยชน์เมื่อได้รับ NAD+

สาหร่ายสไปรูลิน่า

คุณค่าจากท้องทะเลที่มี “แอล-ทริปโตแฟน” เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ซึ่งกรดอะมิโนชนิดนี้ช่วยควบคุมการนอนหลับให้สนิทมากยิ่งขึ้น

GABA (กาบา)

เป็นสารสื่อประสาทที่สมองสามารถผลิตเองได้ และพบได้ในอาหารจากธรรมชาติ มีผลทำให้เกิดความสงบ ผ่อนคลาย หลับง่ายสนิทตลอดคืน

Serotonin (เซโรโทนิน)

สารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่สำคัญส่งผลต่ออารมณ์และควบคุมความรู้สึกง่วง หิว อิ่มและยังช่วยทำให้หลับสบายขึ้น

Melatonin (เมลาโทนิน)

ฮอร์โมนที่สมองสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยควบคุมการนอนหลับและเป็นเสมือนนาฬิกาชีวภาพของร่างกาย เมื่อสมองหลั่งเมลาโทนิน จึงทำให้ร่างกายรู้สึกง่วงนอน

ดังนั้นในปัจจุบันทางการแพทย์จึงนำมาใช้ในการรักษา โรคนอนไม่หลับ ทุกปัญหาเรื่องการนอนดูแลด้วยการรับประทาน Trevana วันละ 1 แคปซูล (หลังอาหาร) เมื่อร่างกายได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว

คุณจะพบผลลัพธ์ที่ดีเกินคาด

หลังตื่นนอน ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ภูมิคุ้มกันทำอย่างได้เต็มที่ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ประสิทธิภาพของความจำดีขึ้น ลดความวิตกกังวล เพิ่มสมาธิ ลดการปวด ของกล้ามเนื้อหรืออาการปวดเรื้อรัง ปรับสมดุลร่างกาย พร้อมชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ การทำงานจะมีประสิทธิภาพดีขึ้น เริ่มต้นจากการนอนหลับและพักผ่อนอย่างเพียงพอ

มั่นใจ ไร้กังวล Trevana นวัตกรรมอาหารเสริม เพื่อการนอนหลับง่าย และ ฟื้นฟูร่างกาย ขณะนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ตื่นมาพร้อมร่างกายและใจ ที่สดชื่นตลอดวัน เพียงแค่…วันละ 1 เม็ด ก่อนนอน

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล 450 บาท

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 128

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *