อีฟ โรเช่ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอย่างยั่งยืน

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) หนึ่งในผู้นำระดับโลก ด้านผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากธรรมชาติ แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากฝรั่งเศส

ที่อีฟ โรเช่ ทุกสิ่งที่เราทำล้วนบ่มเพาะมาจากความรักที่มีต่อธรรมชาติ เราทุกคนต่างเป็นนักพฤกษศาสตร์ คนเก็บเกี่ยว ผู้สร้างสรรค์ผลงาน และผู้ค้าปลีก เราตั้งใจจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์จากธรรมชาติอันดมสมบูรณ์ที่สุดของแคว้นบริตทานี่ มาสู่มือของทุกคนในราคาที่เป็นธรรม มาตั้งแต่ปีค.ศ. 1959 เพราะที่อีฟ โรเช่ การกระทำของเราสำคัญกว่าคำพูดเสมอ

ผู้เชี่ยวชาญของอีฟ โรเช่ โบทานิคอล บิวตี้ (R) ล้วนเสาะหาพืชพรรณธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ นำมาสกัดเป็นวัตถุดิบที่มาจากพืช100%เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งนวัตกรรมและประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเคารพสิ่งแวดล้อม

ความรักที่มีต่อธรรมชาติ

ที่ ลา กาซิลี่ เราเลือกวิธี นิเวศเกษตร (Agroecology) มาเป็นรูปแบบตั้งต้นในการเพาะปลูก เพื่อฟื้นฟูสภาพดินและสภาพแวดล้อม ด้วยความเชี่ยวชาญของนักพฤกษศาสตร์และนักนิเวศเกษตรของเรา เราตัดสินใจเลือกวิธีการเพาะปลูกเชิงฟื้นฟู(Regenerative Farming) ที่จะช่วยปรับสภาพดินและสภาพแวดล้อมบนพื้นที่เพาะปลูกได้เป็นอย่างดี พืชทั้ง 9 ชนิดที่เป็นสัญลักษณ์ของเรานั้นปลูกในเมืองบริตทานี่ บนพื้นที่ 60 เฮคเตอร์ที่ได้รับการดูแลแบบนิเวศเกษตรทั้งหมด และได้รับการรับรองว่าเป็นการเพาะปลูกแบบปลอดสารพิษมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 นอกจากนี้ เรายังส่งเสริมให้ผู้ผลิตที่ร่วมงานกับเราทุกรายให้หันมาทำการเพาะปลูกในแบบเดียวกันนี้ด้วย

ในฐานะที่เราเป็นสมาชิกของ UEBT (สหภาพการค้าขายเชิงชีวภาพแบบมีจริยธรรม) เราจึงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะจัดหาวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยคำนึงถึงผู้คนและเคารพความหลากหลายทางชีวภาพ

เราตั้งใจสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด คือ เราลดการใช้หีบห่อ ใช้พลาสติกน้อยที่สุด เพื่อจะอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างยั่งยืนที่สุด ทุกวันนี้เราออกแบบบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เสียใหม่ เปลี่ยนแปลงการทำงานในรูปแบบเดิมๆ เพื่อให้สามารถลดการสร้างขยะให้ได้มากที่สุดในอนาคต นับตั้งแต่เดือนตุลาคม ปีค.ศ. 2020 ขวดทุกใบของเราทำจากพลาสติกรีไซเคิล* และนำไปรีไซเคิลต่อได้ 100%*

มุ่งมั่นปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ

การอนุรักษ์และส่งเสริมความหลากหลายทางชีวภาพ เป็นความมุ่งมั่นตั้งใจหลักของเราในการเพาะปลูกทั้งในพื้นที่ของเราเองและในพื้นที่อื่นทั่วโลก ทุกๆพื้นที่เพาะปลูกของอีฟ โรเช่ ได้รับ ซึ่งได้รับการรับรองจากหน่วยอนุรักษ์สายพันธุ์นกแห่งฝรั่งเศส ให้เป็นเขตรักษาพันธุ์สำหรับนก สวนพฤกษศาสตร์ของอีฟ โรเช่ ก็มีพืชพรรณกว่า 1,500 ชนิดที่ได้รับการอนุรักษ์เช่นกัน

ภายใต้โครงการ PLANT FOR LIFE ของมูลนิธีอีฟ โรเช่ เราช่วยกันปลูกต้นไม้ถึง 100 ล้านต้นในปี ค.ศ. 2020 หรือเท่ากับ 1 ต้นในทุกๆ 3 วินาทีเลยทีเดียว

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *