ขจัดปัญหากวนใจของสาวๆ ให้หมดไป!

สาวๆหลายๆ คนล้วนมีปัญหาขับข้องใจที่แตกต่างกันไป ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ จะมาช่วยคุณแล้ว ด้วยทางแก้ที่แสนง่ายที่จะคลายกังวลของคุณได้อย่างใจต้องการ!

สาวๆหลายๆ คนล้วนมีปัญหาขับข้องใจที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นตัว ผิวแห้งลอกเป็นขุย แต่งหน้าอย่างไรให้สวยปิ๊ง อย่าได้กังวลอีกต่อไป ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ จะมาช่วยคุณแล้ว ด้วยทางแก้ที่แสนง่ายที่จะคลายกังวลของคุณได้อย่างใจต้องการ!

ฉันดึงขนคิ้วออกเยอะเกินไป

“การรอให้ขนคิ้วนั้นใช้เวลาพอสมควร คุณต้องอดทนรอ ในช่วงเวลานี้คุณก็สามารถรังสรรค์คิ้วสวย ด้วยตัวของคุณเองได้ไม่ยาก การเติมคิ้วให้สวยด้วยดินสอเขียนคิ้ว หรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น แถมยังต้องเลือกสีให้เข้ากันกับสีผมด้วยนะ จะได้ดูกลมกลืนไปด้วยกัน ” 

เท้าของฉันแห้งแตกเป็นขุย มันทำให้ฉันรู้สึกแย่มากๆ 

“การสครับผิวบริเวณเท้าช่วยขจัดเซลล์ของผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป จากนั้นล้างเท้า ให้สะอาด ใช้ผ้าขนหนูเช็ดให้แห้ง เสร็จแล้วให้ทาครีมสำหรับรักษาอาการส้นเท้าแตก ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว จะมีส่วนผสมของยูเรียที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยบรรเทาให้อาการส้นเท้าแตกดีขึ้นได้

ฉันตื่นขึ้นมาในตอนเช้า แล้วพบว่า ฉันมีสิวขึ้นที่ใบหน้า

“สิ่งที่คุณไม่ควรกระทำ อย่าได้ไปบีบ กด หรือแกะสิว แต่สิ่งที่คุณควรทำ คือ หยิบครีมที่มีส่วนผสม ของซาลิไซลิก แอซิด กรดที่มีฤทธิ์อ่อนๆ มีประสิทธิภาพในการผลัด ลอกออกของเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพแล้ว เป็นที่ยอมรับว่าใช้ได้ผลกับสิว หากคุณไม่มีครีมชนิดนี้ที่บ้าน ให้นำน้ำแข็ง มาวางไว้ที่หัวสิวสักครู่ ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบได้ชั่วคราว

“เมื่อตื่นขึ้นมาในตอนเช้า แล้วพบว่ามีสิวขึ้น อย่าได้ไปบีบ กด หรือแกะ แต่สิ่งที่คุณควรทำ คือ หยิบครีมที่มีส่วนผสม ของซาลิไซลิก แอซิดขึ้นมาทาทันที “

เครื่องสำอางมักเลอะเทอะเสื้อผ้าของฉันอยู่เสมอ

“เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นแท่งแทนการใช้แบบฝุ่นผง หลังจากที่คุณรองพื้นเสร็จเรียบร้อย แล้ว และหากคุณแต่งหน้าสวยแล้ว อาจใช้สเปรย์น้ำเพื่อการบล็อคเครื่องสำอางไว้กับผิวหน้า และที่สำคัญคุณควรเลือกใช้เครื่องสำอางชนิดกันน้ำ”
– เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นแท่งแทนการใช้แบบฝุ่นผง หลังจากที่คุณรองพื้นเสร็จเรียบร้อย แล้ว และหากคุณแต่งหน้าสวยแล้ว อาจใช้สเปรย์น้ำเพื่อการบล็อคเครื่องสำอางไว้กับผิวหน้า และที่สำคัญคุณควรเลือกใช้เครื่องสำอางชนิดกันน้ำ

ฉันมีสีขนอ่อนบริเวณใบหน้าเข้ม มันทำให้ฉันรู้สึกแย่มาก

“ฉันขอแนะนำให้คุณไปร้านแวกซ์ขน โดยเลือกการแวกซ์เย็น เจ้าหน้าที่ประจำร้านจะช่วยแนะนำ บริการแก่คุณเอง มันใช้เวลาไม่นาน ทำได้ง่ายๆ และให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ในการทำหนึ่งครั้ง คุณจะมีผิวหน้าที่เรียบเนียนไปเลยหนึ่งเดือน”

ในช่วงฤดูหนาว ฉันมักจะมีรอยแดงบริเวณผิวรอบจมูกอยู่เสมอ 

“คุณต้องพึงระวังการใช้น้ำร้อน หรือ น้ำเย็น จนเกินไป ปัจจัยรี้จะยิ่งส่งผลให้ผิวที่เป็นรอยแดงอยู่แล้ว ยิ่งอาจส่งผลกระทบต่อผิวบริเวณส่วนอื่นๆเพิ่มขึ้นออกไปในวงกว้างได้อีก เมื่อคุณทำความสะอาด ใบหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใช้ผ้าขนหนูซับหน้าเพียงแผ่วเบา แล้วบำรุงผิวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำหอมเป็นส่วนประกอบ เพราะมันจะยิ่งทำให้รอยแดง บริเวณดังกล่าวเพิ่มขึ้นอีก อย่าลืมที่จะมาส์คหน้าอยู่เสมอ”

ผิวมีรอยปื้นดำอย่างเห็นได้ชัด

“เทเบบี้ ออยล์ ลงในอ่างอาบน้ำสักเล็กน้อยเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก หรืออาจใช้น้ำมะนาว ผสมสักเล็กน้อย เพื่อให้รอยปื้นดำจางไปเร็วขึ้น

ฉันมักจะมีเหงื่อ และคราบใต้วงแขนที่ปรากฎชัดเมื่อหมดวัน!

“โดยธรรมชาติแล้วคนเรามักจะมีกลิ่นกาย  ซึ่งเป็นกลิ่นอ่อนๆ  แต่ในบางคนมีปัญหาเหงื่อออกมาก เกิดกลิ่นฉุนที่ไม่พึงประสงค์ รวมทั้งเสื้อผ้าที่สวมใส่บริเวณใต้วงแขนจะเปียกเป็นวง ลองใช้ผลิตภัณฑ์ แอนตี้เพอซพิแรนท์ทาใต้วงแขนก่อนเข้านอน และใช้อีกครั้งหลังจากอาบน้ำเรียบร้อย ก่อนแต่งตัว ทุกครั้ง เพื่อลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในตอนเช้า และหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าหนา ควรเลือกใส่เสื้อผ้าเนื้อเบาสบายไม่แนบติดตัว เพื่อให้เคลื่อนไหวได้อย่างสบายใจ”

ฉันมักประสบปัญหาการแวกซ์ขนบริเวณบิกินี่

“ไม่ต้องตกใจไปหากคุณจะเกิดอาการผิวบริเวณนั้นเป็นรอย หรือผื่นแดงเกิดขึ้น ทิ้งระยะเวลาสัก 15 นาทีหลังจากทำเสร็จ หลังจากนั้นคุณควรเลือกสวมใส่ชุดชั้นในที่ทำจากผ้าคอตตอน และระวังการใส่เสื้อผ้าที่อาจเสียดสีผิวบริเวณนั้นๆ”

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 128

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *