ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสวย!

เทศกาลแห่งความสนุกสนานค่ำคืนแห่งปาร์ตี้ นั้นอาจทำให้ผิวของเราดูเหนื่อยล้า และในช่วงเวลาแห่งความพิเศษนี้ ลองเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคุณฟื้นฟูสภาพผิว ในยามค่ำคืน

เทศกาลแห่งความสนุกสนานค่ำคืนแห่งปาร์ตี้ นั้นอาจทำให้ผิวของเราดูเหนื่อยล้า และในช่วงเวลาแห่งความพิเศษนี้ ลองเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคุณฟื้นฟูสภาพผิว ในยามค่ำคืนอย่างเห็นผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดในตอนเช้า

มอบการดูแลผิวด้วยมาส์คบำรุงผิวหน้า

ใช้มาส์คบำรุงผิวหน้าในช่วงกลางคืนลอกออกในตอนเช้า มาส์คที่ใช้สำหรับกลางคืนนี้ จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวในขณะที่คุณนอนหลับ มาส์คจะเข้าทำงานอย่างทั่วถึงทั้งใบหน้า หลังจากต้องเผชิญแสงแดดรุมเร้าและมลภาวะมาทั้งวัน กลางคืนเป็นช่วงเวลาแห่งการฟื้นบำรุงผิว ที่ดีที่สุดของคุณ รับรองว่าการมาส์กหน้าของคุณจะได้ผลทันใจ บริ๊งค์ไบรท์ในตอนเช้าสั่งได้แน่นอน 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับกลางคืน

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ให้ความชุ่มชื่นพร้อมฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียอย่างเข้มข้น จากการที่ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะและแสงแดด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกายชั่วข้ามคืน หากตอนนี้คุณกำลังมองหา ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยต่อต้านริ้วรอยซึ่งเป็นสัญญาณแรกของการริ้วรอย ลองเปิดใจให้กับ ผลิตภัณฑ์ ทรู เพอร์เฟ็คชั่น ที่จะช่วยฟื้นฟู ยกกระชับ ริ้วรอยแห่งวัยดูจางลง หรือลองเปิดใจให้กับ ผลิตภัณฑ์ อีคอลลาเจน ริงเคิล คอลเลคติ้ง ไนท์ ครีม

” หากไม่ต้องการให้หลังตื่นนอนมาผิวหน้าเราจะแห้ง หลังการทำความสะอาด ใบหน้า ใช้เซรั่มทาทันที คุณจะสัมผัสได้ถึงการซึบซาบอย่างรวดเร็ว สู่ผิวชั้นลึกในขณะที่คุณพักผ่อน “

เซรั่ม

เซรั่ม ถือว่าเป็นสารบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวพรรณที่ดี และมีความเข้มข้นมากที่สุด มีส่วนประกอบจากสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน นอกจากนี้ เซรั่มยังมีเนื้อที่บางเบา ทำให้สารบำรุงผิวที่มีประโยชน์ต่างๆ สามารถซึมลึกลงสู่ชั้นโครงสร้างผิว ได้อย่างรวดเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

ครีมบำรุงผิวมือ

ในขณะที่คุณนอนหลับพักผ่อน แต่ผิวของคุณจะเข้าสู่โหมดของการซ่อมแซม ในระหว่างวัน คุณอาจจะต้องรีบร้อนทาครีมบำรุงผิว แต่ในช่วงเวลากลางคืนผิวมือของคุณ ควรได้รับการดูแล อย่างเต็มที่ที่สุด ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยน้ำมัน เช่น แมคคาเดเมีย หรือน้ำมันจากอั ลมอนด์ที่ช่วยรักษาความแห้งกร้าน และยิ่งจะได้ผิวนุ่มกลับคืนมาอย่างรวดเร็ว ลองทาครีมบำรุงผิวมือ แล้วสวมถุงมือนอนสิ 

มาส์คสำหรับการดูแลผิวเท้า

มาส์คเท้าคือการดูแลผิวพรรณในบริเวณที่ใครหลายคนอาจมองข้าม “ฝ่าเท้า!” มอบการดูแลบำรุงให้ผิวเท้าชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม เหมือนเท้าทารกแรกเกิด ด้วยส่วนผสมของยูเรีย และเชีย บัตเตอร์ ทำให้เท้าอ่อนนุ่ม และยืดหยุ่น เนื้อเอสเซนส์ซึมซาบได้ล้ำลึก จึงมอบความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากใบมิ้นท์ จึงช่วยขจัดกลิ่นเท้าได้อย่างชะงัก

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *