รู้จักกับอาหารเสริมที่ชื่อ “แอสตาแซนธิน”

เมื่อได้ยินอาหารเสริมที่ชื่อว่าแอสตาแซนธิน อาหารเสริมนี่มันต้องมีดีอะไรแน่ สิ่งแรกที่ฉันถามคือแอสตาแซนธินคืออะไรและมันส่งผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง

ฉันเป็นพวกคลั่งเรื่องความสวยความงาม เพราะฉะนั้นฉันจึงมองหาวิธีที่จะช่วยให้ฉันสวยและรู้สึกดีราวกับเจ้าหญิงหรือไม่ก็บียอนเซ่ได้ (โดยไม่ต้องพยายาม) คุณเคยทานน้ำมันปลาและว่านหางจรเข้เพราะหวังว่าจะได้ผิวที่เปล่งปลั่งและรูปร่างที่สมส่วนแข็งแรงหรือเปล่า ตอนที่ฉันได้อ่าจากหนังสือพิมพ์เดลี่เมลว่ากวินเนธ พัลโทรวและไฮดี คลุม ทานอาหารเสริมที่ชื่อว่าแอสตาแซนธิน เรดาร์ฉันก็ดังทันที อาหารเสริมนี่มันต้องมีดีอะไรแน่

ฉันสงสัยมาก จึงติดต่อเบอร์ซัค อุลเมอร์ นักโภชนาการอาวุโสของออริเฟลม และออเค ลิกแนล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Astareal เพื่อถามว่าแอสตาแซนธินนั้นมีผลอย่างไรและฉันจะสามารถแข็งแรงขึ้นและสวยขึ้นได้จริงเพียงแค่ทานแอสตาแซนธินหนึ่งแคปซุลพร้อมน้ำผลไม้ปั่นตอนเช้า หรือว่ามันจะดีเกินจริง

สิ่งแรกที่ฉันถามคือ
แอสตาแซนธินคืออะไร ?
และมันส่งผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง ?

เบอร์ซัคอธิบายว่า “มันเป็นสารแคโรทีนอยด์ หรือเม็ดสีธรรมชาติซึ่งพบในสาหร่ายพันธุ์ Haematococcus Pluvialis นอกจากหน้าที่อื่น มันคือตัวที่ทำให้ปลาแซลมอนมีสีชมพูนั่นเอง”

สาหร่ายที่ว่านี้จะนำมาตากแห้ง ป่นเป็นผงและบรรจุลงในแคปซูล เม็ดสีนี้เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ซึ่งทำได้ทุกอย่างตั้งแต่ป้องกันแสงแดด ไปจนถึงต่อสู้กับอนุมูลอิสระ มันสามารถป้องกันไม่ให้ปวดเมื่อยหลังจากออกกำลังกาย และได้ผลดีมากจนนักกีฬาชั้นนำรับประทานแอสตาแซนธินเพื่อจะได้กลับไปฝึกซ้อมได้เร็วขึ้น

ออเคลิกเนลตอบคำถามเรื่องที่ว่าแอสตาแซนธินมีผลอย่างไรต่อผิวของฉัน (ซึ่งตอนนี้ไม่เปล่งปลั่งเอาเสียเลย) เขาอธิบายว่าอาหารเสริมนี้จะช่วยเพิ่มคอลาเจน ลดริ้วรอยและให้ความชุ่มชื่นกับผิว จึงทำให้ผิลยึดหยุ่นดีขึ้น ฉันฟังแล้วก็รู้สึกกระตือรือล้นอยากจะทานขึ้นมาทันทีเลย

เบอร์ซัคอธิบายว่าแอสตาแซนธินละลายได้ในไขมันและดูดซึมได้ดีที่สุดเมื่อรับประทานพร้อมอาหาร เธอแนะนำว่า “เพื่อให้ได้ผลยิ่งขึ้น คุณสามารถทานคู่กับน้ำมันปลา” สลัดจานโตๆ สักจานมีสารอาหารที่ดีอยู่แล้ว และถ้าหากคุณหมดแรงบันดาลใจหลังจากทานแต่มะเขือเทศและแตงกวา หนังสือตำราทำอาหารดีๆ หลายเล่มก็มีสูตรสลัดที่อิ่มท้องให้เลือกอยู่ โดยส่วนตัวแล้ว ฉันลองทานผักและอาหารเสริมได้ทุกชนิด และข้อดีของแอสตาแซนธินก็ฟังดูดีเกินจะปล่อยผ่าน ฉันคงจะต้องเพิ่มขวดวิตามินบนชั้นที่บ้านอีกสักขวดแล้วละ ฉันว่าฉันจะเข้ากับอาหารเสริมใหม่ชนิดนี้ได้ดีเลยล่ะ!

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *