กาแฟโสมเติมความพร้อมให้ร่างกายและสมอง

การดื่มกาแฟโสมเจ้าราชาแห่งสมุนไพร ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เสริมสร้างสุขภาพที่ดี เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรง สดชื่น และไม่เพิ่มน้ำหนักอีกด้วย

กาแฟได้กลายเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมในขณะนี้ และเป็นที่ทราบกันดีว่า ในความหอมกรุ่นของกาแฟ หากดื่มในปริมาณที่เหมาะสม คาเฟอีน จากกาแฟจะมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยทำให้สมองสดชื่นช่วยเพิ่มวามจำ สร้างความกระปรี้กระเปร่า ช่วยลดความหงุดหงิด คลายเคลียดได้ระดบหนึ่ง และสารอื่นๆ ยังช่วยเปลี่ยนระบบเมตาบอริซึ่ม ให้มีสัดส่วนของการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการหลั่งกรดน้ำย่อยอาหาร คนจึงนิยมดื่มกาแฟหลังอาหารนั้นเอง

สารสกัดจากโสมเกาหลี

การเสริมคุณค่าโภชนาการในกาแฟด้วยสมุนไพรอย่างเช่น โสม ที่ได้ชื่อว่า เจ้าราชาแห่งสมุนไพร ที่มีสรรพคุณมากมาย ยกตัวอย่างเด่นๆ เช่น สารจินเซนโนไซต์ และสารซาโปนิน ช่วยให้ร่างกายเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ที่จะช่วยปรับสภาพร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุลแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ทนต่อสู้กับการติดเชื้อต่างๆ เช่น หวัด ในสภาวะอากาศปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงบ่อย อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงต่างๆ ของร่างกายได้อีกด้วย รวมไปถึงช่วยป้องกัน ความอ่อนเพลียและเมื่อยล้า

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเอาใจคนรักสุขภาพ ได้มีการใช้สารทดแทน ความหวาน ที่ให้ความหวานแต่พลังงานต่ำ เช่น โอลิโกฟรุคโตส เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องการบริโภคน้ำตาล ดังนั้นถ้าคุณจะดื่มกาแฟ สักแก้วในเช้าวันนี้ ในฤดูฝน หรืออากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ การดื่มกาแฟที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอย่าง โสม เจ้าราชาแห่งสมุนไพร ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เสริมสร้างสุขภาพที่ดี เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรง สดชื่น และไม่เพิ่มน้ำหนักอีกด้วย

กาแฟลาเต้ เติมความพร้อมให้ร่างกายและสมอง กาแฟโสมสูตรไขมันต่ำปราศจากไขมันทรานส์ เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพที่คำนึงถึงอันตรายที่เกิดจากการสะสมของไขมันทรานส์ในร่างกาย จึงได้คิดค้นและพัฒนาโดยการใช้ครีมเทียมจากพืชแทนการใช้ครีมเทียมที่มีไขมันทรานส์

ส่วนผสม
คอฟฟี่ เอนฮานเซอร์ โลว์ แฟท ฟอร์มูลา 73.60 % กาแฟ 14.00% โอลิโกฟรุคโตส 10.00% สารสกัดจากถั่วขาว 1.70% สารสกัดจากโสม 0.50% วิตามิน บี5 0.13% วิตามิน บี6 0.013% วิตามิน บี2 0.011% วิตามิน บี 1 0.010%

ขนาดบรรจุ
300 กรัม (15กรัม X 20ซอง)

เลขจดทะเบียน
11-2-03747-2-0026

ราคากล่องละ 450 บาท

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *