มิลลิแคป แคปซูล (Millicap) ดีกว่าอย่างไร

Millicap เป็นเทคโนโลยีที่ปกป้องสารสำคัญได้ดีกว่าแคปซูลแบบนิ่ม เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ผู้นำเทคโนโลยีกลุ่มอาหารเสริมที่บรรจุในแคปซูล

หลายคนที่เคยกินอาหารเสริม จะเห็นว่า ส่วนมาก อาหารเสริมที่เป็นน้ำมันจะบรรจุอยู่ในแคปซูล และเป็นแคปซูลแบบนิ่ม เวลาบีบจับจะยืดหยุ่นและเปลี่ยนรูปเมื่อโดนความร้อน นั่นอาจจะเป็นเรื่องเก่าสำหรับวงการอาหารเสริมนับจากนี้ไป เพราะได้มีการวิจัยพัฒนารูปแบบแคปซูลเป็นชนิดพิเศษที่บรรจุสารสำคัญได้ดีกว่า นั่นก็คือแคปซูลชนิดแข็ง ซึ่งก็คือ Millicap Capsule นั่นเอง นับเป็นก้าวใหม่เกี่ยวกับเทคโนโลยีการบรรจุสารสำคัญ ที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้

มิลลิแคป คือ แคปซูลแบบแข็ง

แล้วแคปซูลแข็งดีกว่ายังไง? แคปซูลชนิดแข็งจะประกอบไปด้วยเจลาตินและน้ำเป็นส่วนประกอบเท่านั้น ทำให้โครงสร้างแน่นละเอียดและแข็ง ไม่มีช่องว่างให้อากาศและความชื้นเข้าไปทำปฎิกิริยากับสารสำคัญแล้วเกิดเป็นของเสีย

มิลลิแคป แตกตัวอย่างรวดเร็ว

เปลือกแคปซูลที่แข็ง ไม่ถูกย่อยสลายด้วยน้ำย่อยในกระเพราะก่อนสารอาหารถูกดูดซึมที่ลำใส้เล็ก ทำให้สารสำคัญคงประสิทธิภาพไว้ได้ดี ในระหว่างอยู่ในทางเดินอาหาร สารอาหารที่ถูกปกป้องด้วย Millicap Capsule จึงดูดซึมได้อย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ

มิลลิแคป ปกป้องสารสำคัญได้ดีกว่า

เพราะโครงสร้างที่แข็งแรง และแน่นละเอียด ทำให้พื้นผิวของ Millicap Capsule ไม่มีช่องว่างให้อากาศ และความชื้นเข้า จึงปกป้องสารสำคัญจากความชื้นและอากาศที่จะเข้าไปทำปฎิกิริยากับสารสำคัญแล้วเกิดเป็นของเสีย และทนความร้อนได้ดีกว่า

มิลลิแคป เก็บกลิ่นได้ดีกว่า

ปัญหาที่พบได้ค่อนข้างบ่อยในตลาดอาหารเสริม คือ การกักเก็บกลิ่นของสารอาหารที่มีกลิ่นแรง เช่น น้ำมันกระเทียม น้ำมันปลา ซึ่งแคปซูลแบบนิ่มจะทำได้ไม่ดีด้วยโครงสร้างเปลือกแคปซูลที่มีช่องว่าง ทำให้กลิ่นเล็ดลอดออกมาข้างนอก แต่ Millicap Capsule จะกักเก็บกลิ่นของสารอาหารนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะโครงสร้างเปลือกแคปซูลที่แข็งแรงและแน่นละเอียดทำให้กลิ่นจากภายในไม่สามารถเล็ดลอดออกมาภายนอกได้นั่นเองค่ะ

Millicap Capsule จึงเป็นเทคโนโลยีที่ปกป้องสารสำคัญได้ดีกว่าแคปซูลแบบนิ่ม เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ผู้นำเทคโนโลยีกลุ่มอาหารเสริมที่บรรจุในแคปซูล พบกับนวัตกรรมที่ล้ำหน้าและดีที่สุดได้ที่ PolyHERB

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *