ทำไมต้องใช้สครับ?

การสครับผิวนี่แหละที่จะเรียกคืนความโกลว์และความมั่นใจกลับคืนมา ถ้าคุณยังไม่เคยสครับผิวอย่างจริงจังล่ะก็ ถึงเวลาที่จะต้องเริ่มเรียกผิวสวยๆ กลับคืนมาแล้ว

ผิวทุกคนล้วนต้องการการดูแลที่ดีที่สุด และการสครับผิวนี่แหละที่จะเรียกคืนความโกลว์และความมั่นใจกลับคืนมา ถ้าคุณยังไม่เคยสครับผิวอย่างจริงจังล่ะก็ ถึงเวลาที่จะต้องเริ่มเรียกผิวสวยๆ กลับคืนมาแล้ว

สครับผิวให้โกลว์

ผิวสร้างเซลล์ผิวจำนวนล้านล้านเซลล์ขึ้นมาใหม่อยู่ทุกวัน เซลล์ผิวเก่าจะถูกผลักออกมาที่ผิวด้านนอกและทำให้ผิวดูแห้งและหมองคล้ำจนกระทั่งหลุดลอกออก ถ้าไม่สครับผิวเสื่อมสภาพออก รูขุมขนก็จะเกิดการอุดตัน และช่วงนี้เองที่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะช่วยผิวคุณจากเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และเผยผิวที่ดูเฟรชเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ การจัดการกับผิวเสื่อมสภาพยังช่วยให้ผิวคุณรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนต่อๆ ไปได้ดีขึ้นอย่างจริงจัง

สครับเหมาะกับฉันหรือเปล่า?

แน่นอน ถ้าคุณเลือกสครับให้เหมาะกับผิวคุณ หลายคนเข้าใจผิดว่าการสครับไม่เหมาะกับคนผิวแห้ง ทั้งที่จริงแล้ว เมื่อผิวขาดความชุ่มชื้นและปราการผิวเริ่มแตกระแหง การกำจัดผิวเสื่อมสภาพจะช่วยให้มอยส์เจอไรเซอร์แทรกซึมสู่ผิวได้ล้ำลึกขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ผิวแห้งคือผิวที่มีผิวเสื่อมสภาพอยู่มากกว่าผิวธรรมดาและผิวผสม การสครับจึงจำเป็นที่สุด เพียงต้องเลือกผลิตภัณฑ์สครับที่มีความอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองผิวเท่านั้น

สครับเหมาะกับผิวแห่งวัยหรือเปล่า?

เมื่อคุณเริ่มอายุมากขึ้น การฟื้นฟูของเซลล์ผิวจะเป็นไปอย่างช้าลง ผิวเสื่อมสภาพจึงยังตกค้าง ทำให้ผิวดูหมองไม่สดใส ดังนั้น แม้ว่าคุณจะอายุ 50 หรือมากกว่า การใช้ครับร่วมกับกิจวัตรดูแลผิวประจำวันจะทำให้การฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณยังไม่รู้ว่าผิวของคุณเป็นผิวประเภทไหน ลองทำแบบทดสอบของเราดู 

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 128

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *