ปัญหาผิวพรรณของคุณจะได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุด!

หากคุณนั้นมีความสับสนขับข้องใจเกี่ยวกับความสงสัยในการดูแลผิว คุณกำลังเผชิญปัญหาที่มากมาย ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ วันนี้เรามีทางออกของ “การแก้ไขปัญหา”

หากคุณนั้นมีความสับสนขับข้องใจเกี่ยวกับความสงสัยในการดูแลผิว คุณกำลังเผชิญปัญหาที่มากมาย ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ วันนี้เรามีทางออกของ “การแก้ไขปัญหา” โดยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลาย แขนงของออริเฟลม ที่จะมาให้คำแนะนำด้วยเหตุและผลอย่างมืออาชีพ ด้วยวิธีการแก้ไขปัญหา แห่งการดูแลผิวพรรณที่ตรงจุดมากที่สุดแก่คุณ

ปัญหา: ผิวแห้งและลอกเป็นขุย  

การแก้ไข: “หลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยสบู่ และน้ำร้อน หรือน้ำที่เย็นจัด แต่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูง และมีส่วนผสมของน้ำนม เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้ากลับมา โดยใช้เฉลี่ย 2 อาทิตย์ต่อสัปดาห์ ผิวคุณจะนุ่มเนียนขึ้น หลังจากนั้นควรบำรุงผิวด้วยเซรั่ม อย่าลืมว่าควรทาเซรั่มก่อนที่จะบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงสำหรับกลางวันและกลางคืนในทุกๆวัน”

ปัญหา: สิวที่เกิดขึ้นในวัยกลางคน 

การแก้ไข: “สามเคล็ดลับ: การทำความสะอาดผิวหน้าของคุณด้วยแต่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยน จำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีเนื้อครีมบางเบา อย่าลืมที่จะสครับผิวหน้า เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกบ้าง 

ปัญหา: รูขุมขนกว้าง 

การแก้ไข: “รูขุมขนของเรานั้นไม่ใช่กล้ามเนื้อ ดังนั้นมันจึงไม่สามารถเปิดและปิดได้เองตามใจชอบ แต่เราสามารถดูแลได้โดยการล้างหน้าให้สะอาด อย่งน้อยวันละ 2 ครั้ง และสครับผิวบ้าง เพื่อให้สิ่งสกปรกไม่อุดตันบนผิวหน้าของเรา ขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้รูขุนขนกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดการอุดตันของน้ำมัน ซึ่งเป็นผลที่ทำให้เรามีผิวมันได้ด้วย”

ปัญหา: ถุงใต้ตา 

การแก้ไข: “ผิวบริเวณใต้ตาเป็นตำแหน่งที่บอบบางมากและจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ดังนั้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อทุกๆคน คุณควรดุแลผิวบริเวณนี้อย่างอ่อนโยน อาจใช้ชนิดที่เป็นลูกกลิ้ง หรือใช้นิ้วนางนวดวนเนื้อครีมอย่างเบามือ เพื่อลดอาการบวมช้ำ และความหมองคล้ำ หากคุณต้องแต่งหน้า เราขอแนะนำว่า อย่าล้างหน้าด้วยน้ำร้อน ด้วยการกระทำนี้อาจส่งผลให้เกิดการระคายเคือง แต่จงแน่ใจว่าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อเช็ดเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างแท้จริง และไม่ควรเช็ดหรือถูหนักมือ เพราะดวงตาอาจเกิดการอักเสบจนอาจทำให้เส้นเลือดฝอยในดวงตาแตกได้”

ปัญหา: จุดสีแดงบนผิวหน้า 

การแก้ไข: “หลีกเลี่ยงการใช้น้ำร้อน หรือน้ำเย็นมากๆ มาล้างหน้า เพราะจะส่งผลให้เส้นเลือดฝอยในดวงตาแตกได้ และจะร้ายแรงขึ้นหากมีอาการอักเสบจนเกิดอาการตาแดง ซึ่งทำให้คุณยิ่งต้องระวังเมื่อต้องออกไปข้างหน้าและเผชิญกับแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่าลืมที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของค่า SPF สูงๆ หรือถ้าทำได้ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด เพื่อลดการกระทบจนอาจเกิดการระคายเคืองเพิ่มยิ่งขึ้น ”

ปัญหา: แผลเป็น และ จุดด่างดำ 

การแก้ไข: “เแสงแดดคือตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเกิดจุดสีน้ำตาล ปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงสำหรับกลางวันที่มีค่า SPF สูงๆ เป็นเทคนิคการป้องกันที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง และหากคุณมีรอยแผลเป็น ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบสำคัญจากวิตามินอี ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล”

ปัญหา: ริ้วรอยก่อนวัยอันควร 

การแก้ไข: “ริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนผิวหน้าล้วนแล้วแต่เป็นสัญญาณที่บอกเราว่า อย่าชะล่าใจต่อการบำรุง และดูแลผิวอย่างตรงจุด อย่ามองข้ามการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงสำหรับกลางวันที่มีค่า SPF สูงๆ อีกหนึ่งการแก้ไขที่เป็นกุญแจสำคัญนั่นคือ การบำรุงผิวด้วยเซรั่มเพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด ก่อนการบำรุงด้วยขั้นตอนต่อไปอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณได้รับความชุ่มชื้นอย่างดีที่สุด และไม่ควรลืมดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมกับร่างกายของเราด้วย ”

Sukinanda
Sukinanda

อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์กับเขาบ้าง ไม่ต้องอุดหนุน กดไลค์ กดแชร์ให้ก็พอค่ะ หากสนใจสินค้าทักแชทในไลน์มีส่วนลดพิเศษให้นะ

Articles: 130

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *